[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.347] - Gala systems Inc. (Canada): Nhà sản xuất thiết bị ở dưới sân khấu lớn nhất thế giới

02-03-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Gala Systems đang dẫn đầu ngành công nghiệp dưới sân khấu và chuyển đổi địa điểm từ năm 1980, chuyên cung cấp các hệ thống cơ điện tích hợp để tự động cấu hình lại các không gian biểu diễn và lắp ráp công cộng.

Gala Systems là nhà sản xuất thiết bị ở dưới sân khấu lớn nhất thế giới, trở thành công ty đi đầu trong việc tạo ra các địa điểm đủ linh hoạt để có thể tổ chức vô số sự kiện.

Gala Systems đang dẫn đầu ngành công nghiệp dưới sân khấu và chuyển đổi địa điểm từ năm 1980, chuyên cung cấp các hệ thống cơ điện tích hợp để tự động cấu hình lại các không gian biểu diễn và lắp ráp công cộng.

Sử dụng Spiralift, hệ thống nâng nhỏ gọn nhất thế giới, Gala Systems hiện đã hoàn thành hơn 1.750 dự án ở 65 quốc gia với các công trình lắp đặt bao gồm thang máy cho dàn nhạc, hệ thống toa xe ngồi, thang máy sân khấu, thang máy cảnh và thang máy piano cho nhà hát, khán phòng, phòng hòa nhạc, sòng bạc và các địa điểm đa năng.

Ngoài ra, các sản phẩm của hãng bao gồm ghế nâng, thang bàn và thang nâng sân khấu, bục dàn nhạc và giàn hợp xướng cho các sân khấu hòa nhạc. Ngoài ra, công nghệ tổ chức gala cho phép cấu hình lại hệ thống sàn chuyển động cũng như lưu trữ ghế hoàn toàn tự động cho các cấu hình đa dụng.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ