[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.348] - Capsugel (Mỹ): Nhà sản xuất viên nang cứng lớn nhất thế giới

05-03-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Với sự kết hợp độc đáo của khoa học, kỹ thuật, công thức và chuyên môn về viên nang đã giúp cho khách hàng có thể tối ưu hóa sinh khả dụng, mục tiêu phân phối và hiệu suất tổng thể cho các sản phẩm của Capsugel.

Capsugel là một công ty chuyên sản xuất và buôn bán các viên nang thuốc gelatin cứng hai mảnh được thành lập vào năm 1931. Vào năm 2011, Capsugel được công nhận là nhà sản xuất viên nang cứng lớn nhất thế giới. Ngoài sản xuất ra, Capsugel cũng bán thiết bị để làm đầy viên nang rỗng và lỏng, cũng như thiết bị giúp kết dính các viên nang lỏng để tạo thành thể rắn.

Về phạm vi dịch vụ, Capsugel chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất một loạt các dạng định lượng thuốc mới cho các ngành dược phẩm sinh học, sức khỏe người tiêu dùng và dinh dưỡng. Với sự kết hợp độc đáo của khoa học, kỹ thuật, công thức và chuyên môn về viên nang đã giúp cho khách hàng có thể tối ưu hóa sinh khả dụng, mục tiêu phân phối và hiệu suất tổng thể cho các sản phẩm của Capsugel.

Các sản phẩm của Capsugel bao gồm: Viên nang Coni-Snap là sản phẩm được biết rộng rãi nhất của Capsugel và được phân phối tới thị trường với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Đây là một loại viên năng gelatin cứng hai phần tiêu chuẩn thường chứa bột hoặc các loại hạt bên trong (mặc dù những viên thuốc này có thể chứa viên nén, bột nhão hoặc chất lỏng). 

Phần thân giữa của thiết kế Coni-Snap có một vành côn để dễ dàng đóng gói cho những máy đóng viên nang tốc độ cao. Nó có một hệ thống khóa vòng chụp kép giúp kết dính ban đầu trước khi làm đầy viên nang và cuối cùng là kết dính chặt lại với nhau sau khi đã làm đầy viên nang. Thiết kế của Coni-Snap cũng cung cấp các lỗ thông hơi để tránh không khí bên trong viên nang bị nén một cách không lường trước khi làm đầy ở tốc độ cao. 

Ngoài ra, Capsugel cũng có các dạng viên nang khác như Dbcaps, Vcaps và Licaps.

Với kinh nghiệm hơn một thế kỷ trong ngành, đã có hơn 200 tỷ viên nang đã được sản xuất hằng năm và làm hài lòng khách hàng trên hơn 100 quốc gia, các sản phẩm của Capsugel được biết đến với chất lượng và hiệu quả cao bền vững.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ