[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.79] - McDonald's (Mỹ): Cửa hàng thức ăn nhanh đầu tiên trên thế giới phục vụ theo mô hình mua hàng trực tiếp trên xe (Drive-thru)

18-02-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) McDonald's, Mỹ là cửa hàng thức ăn nhanh đầu tiên trên thế giới phục vụ theo mô hình mua hàng trực tiếp trên xe (Drive-thru).

McDonald’s được biết đến là nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh đầu tiên phục vụ suốt 24 giờ, nhằm mang đến cho thực khách và gia đình những bữa ăn ngon trong một không gian thoải mái và an toàn vào bất cứ lúc nào trong ngày.

Drive-thru là dịch vụ mà khách hàng có thể mua trực tiếp ngay trên xe của mình. Dịch vụ này mang tới cho những người bận rộn một bữa ăn ngon nhưng vẫn nhanh chóng và tiện lợi. McDonald’s là cửa hàng đầu tiên trên thế giới phục vụ theo mô hình Drive-thru từ năm 1975.

Thật tiện lợi khi bạn có thể lấy thức ăn mà không phải ra khỏi xe nhưng sẽ còn tiện hơn nữa nếu bạn biết rằng giờ đây, bạn chẳng cần phải chạy thẳng đến McDonald’s mà vẫn có một bữa ăn theo đúng nguyện vọng của mình.

McDonald’s Brazil và agency DPZ & T đã thiết kế một chiếc xe tải bán đồ ăn lưu động theo mô hình Drive-thru.

Thay vì bạn chạy đến McDonald’s, thì bây giờ McDonald’s sẽ chạy đến bạn, đây là một cách tiếp cận sáng tạo và độc đáo của thương hiệu. 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) (Nguồn: mcdonalds.vn & advertisingvietnam.com)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ