[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.90] - World of Illumination (Mỹ) – Lễ hội biểu diễn ánh sáng mang chủ đề lễ hội lớn nhất thế giới

04-03-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) World of Illumination, Mỹ là lễ hội chuyển động ánh sáng lớn nhất thế giới.

World of Illimination được mệnh danh là lễ hội biểu diễn ánh sáng mang chủ đề lễ hội lớn nhất thế giới – đây là một lễ hội không thể bỏ qua cho những ai muốn hòa mình vào không khí lễ hội âm nhạc vào các ngày lễ.

Được tổ chức hằng năm tại sân vận động Tempe Diablo và khu giải trí Westgate tại thành phố Glendale, sự kiện lễ hội diễu hành 25 phút này trang hoàng với gần 2 triệu các ánh đèn lung linh.

Các khu địa điểm nổi bật thu hút khách du lịch tại đây có thể kể đến như khu vực trưng bày người tuyết được tạo tác bằng hình ảnh pixel lớn nhất thế giới nằm ngay trung tâm “Snowman Land” ở thành phố Glendale, và đường hầm âm thanh đèn LED dài nhất “Santa’s Portal” ở thành phố Tempe.

Mùa lễ hội gần đây nhất 2019 đã chứng kiến một bước tiến ngoạn mục khi có trang bị các gương kính 3D có thể chuyển đổi các ánh đèn trong công viên thành bông tuyết, góp phần mang lại một trải nghiệm mới cho du khách tham gia lễ hội.

Lễ hội "World of Illumination” được công nhận bởi tạp chí Phoenix New Times là lễ hội trưng bày ánh sáng ngày lễ tuyệt vời nhất. Sự kiện World of Illumination vừa qua đã bắt đầu được tổ chức vào ngày 20 tháng 11 năm 2019 kéo dài tới ngày 5 tháng 1 năm 2020, mở cửa mỗi buổi tối từ 6 giờ cho tới 10 giờ vào những ngày trong tuần và từ 6 giờ cho tới 11 giờ tối vào những ngày cuối tuần.

 

Lễ hội này đặc biệt là một lễ hội tham gia bằng hình thức tham quan trên xe hơi và diễu hành quanh khu vực lễ hội, giá vé vào cổng cho mỗi xe là $22.99 và có thể mua tại trang web www.worldofillumination.com.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ