[Viện Kỷ Lục Châu Phi (AFRI) - Đề Cử - P.147] - Big Rush Urban Adrenaline (Nam Phi): Điểm chơi bộ môn đu dây trong nhà cao nhất thế giới

08-06-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Big Rush Urban Adrenaline, Nam Phi là điểm chơi bộ môn đu dây trong nhà cao nhất thế giới, có chiều cao 114 m trên mặt đất.

Thành phố Durban nằm tại tỉnh KwaZulu Natal của Nam Phi, là nơi sân vận động Moses Mabhida tọa lạc – đây là một sân vận động tổ chức bóng đá FIFA World Cup và cũng là nơi có điểm chơi bộ môn đu dây trong nhà cao nhất thế giới – Big Rush Urban Adrenaline Jump.

Trò chơi Big Rush Big Swing giữ kỷ lục về bộ môn đu dây có chiều cao 114 m trên mặt đất. Trải nghiệm cảm giác thót tim khi leo 550 bước lên tới đỉnh của bảo tàng và đứng trên mép nền đất và nhảy đu dây tự do xuống thực sự là một việc đáng để thử một lần trong đời!

Để leo lên tới đỉnh của sân vận động, thay vì chọn leo thang bộ, người chơi có thể chọn lái mô hình máy bay Sky Car chiêm ngưỡng thành phố Durban với góc nhìn ấn tượng 360 độ. 

Sau khi ký bản thỏa thuận và thắt dây an toàn, người chơi sẽ đi bộ đến khu thang bộ có bảo trợ an toàn. Việc đi bộ lên thang cũng mang lại một cảm giác hồi hộp trước khi leo đến đỉnh của sân vận động chinh phục trò chơi này.

Lên tới đây, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đi một đường an toàn khác để leo xuống một cầu thang dài 3 mét trên sàn catwalk.

Cảm giác nhảy khỏi mép đất nền và la hét trong lúc chơi thực sự là một trải nghiệm khó quên, trọng lực sẽ kéo toàn bộ cơ thể phóng với tốc độ rất nhanh 75 mph (tương ứng 33,52800 m / s).  

Dây có chiều dài gần 90 mét, và người chơi sẽ đu đưa một vòng cung dài khắp sân động với những cảm giác khó tả, hò hét khắp sân vận động trống trơn bóng người. Mặc dù thời gian chơi rất ngắn nhưng đây sẽ là một trải nghiệm không bao giờ quên.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AFRI đề cử

 

 

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ