[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.366] Công ty Cổ phần Saigon Food - Công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hút chân không hiện đại vào sản xuất bánh chưng tết

27-02-2020

(Kỷ lục - VietKings) Đầu năm 2020, Sài Gòn Food là Công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hút chân không hiện đại để sản xuất bánh chưng.

Năm 2020, Công ty cổ phần Sài Gòn Food ra mắt bánh chưng Sum Vầy được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, với thời hạn sử dụng đến 3 tháng trong điều kiện nhiệt độ thường. Bánh chưng Sum Vầy chính là mặt hàng đặc trưng mà Sài Gòn Food giới thiệu đến khách hàng trong mùa Tết năm nay.

 

 

Những chiếc bánh truyền thống được đóng gói trong bao bì đa lớp trước khi nấu chín, đảm bảo tươi ngon, không sử dụng chất bảo quản. Đặc biệt, Sài Gòn Food là Công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hút chân không hiện đại để sản xuất bánh chưng.

Bánh Chưng Sum Vầy là biểu trưng cho Trời tròn Đất vuông quanh năm An Khang Thịnh Vượng. Ngoài vị truyền thống thịt heo đậu xanh, Sài Gòn Food còn nghiên cứu để người tiêu dùng được thưởng thức nhiều vị ẩm thực phong phú của người Việt.

 

 

Hộp bánh 4 chiếc có trọng lượng 350g với 4 vị nhân gồm thịt và đậu xanh, thịt và trứng muối, gà quay và đậu xanh, nấm đông cô và hạt sen cùng hũ dưa món được sắp đặt hài hòa trong hộp giấy sang trọng. Bánh nhỏ gọn, thích hợp trưng bày trên bàn thờ gia tiên hoặc biếu tặng.

Với điểm nhấn đặc biệt, Công ty Cổ phần Saigon Food đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đề xuất Kỷ lục: Công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hút chân không hiện đại vào sản xuất bánh chưng tết.

 

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ