[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.70] Công viên Khủng Long Jura Park (Đà Nẵng): Công viên khủng long lớn nhất ở Việt Nam

10-07-2019

(Kỷ lục - VietKings) Với những chú khủng long khổng lồ cao đến hơn 30m biết cử động như thật, hơn 60 loài và hơn 100 mô hình khủng long cổ xưa Công viên khủng long (Jura Park) tại Khu du lịch Núi Thần Tài (Đà Nẵng) sẽ đem lại cho du khách những cung bậc tuyệt vời về loài vật đã tuyệt chủng hàng triệu năm về trước. Đây là công viên khủng long lớn nhất ở Việt Nam.

Nhằm tăng thêm tính trải nghiệm, Công viên Khủng Long là hạng mục mà Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài muốn đem đến cho du khách. Với những chú khủng long khủng lồ cao đến hơn 30m biết cử động như thật, hơn 60 loài và 100 mô hình khủng long cổ xưa sẽ đưa du khách đến những cung bậc cảm xúc chân thật nhất về loài vật đã tuyệt chủng hàng triệu năm trong lịch sử. 

Ngoài tham gia các hoạt động ngoài trời như: nhảy theo nhạc và chạy thi với Khủng Long, cùng bố mẹ giao lưu, chụp hình lưu niệm với các chú Khủng Long dễ thương, tìm hiểu và chiêm ngưỡng hơn các loài khủng long khổng hồ với hiệu ứng âm thanh đầy sống động,... (Nguồn hình: Internet)

 

Không chỉ dừng lại ở việc được tận tay chạm vào những con khủng long cao bằng cả toà nhà chọc trời mà còn được cưỡi và chạm vào những chiếc răng sắc nhọn của những hàm cắn có lực nghiền nát 3 chiếc xe hơi cùng lúc. (Nguồn hình: Internet)

 Công viên khủng long là khu vui chơi miễn phí nằm trong gói vé phổ thông vào cổng Núi Thần tài nên du khách sẽ không tốn phí thêm tham quan tại đây. (Nguồn hình: Internet)

Nơi đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm mới khi du lịch đến Đà Nẵng vì những giá trị to lớn mà nó mang lại cho du khách, từ đó, du khách có thể hiểu thêm về Kỷ nguyên của một loài vật vĩ đại đã từng sống, thống trị trái đất 165 triệu năm về trước và để lại cho loài người biết bao nhiêu là câu chuyện huyền thoại về chúng. (Nguồn hình: Internet)

Với những điểm nhấn độc đáo, hạng mục Công viên Khủng Long Jura Park của Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài đang trong giai đoạn được Bộ phận Đề cử Kỷ lục Việt Nam thiết lập hồ sơ đề xuất kỷ lục: Công viên khủng long lớn nhất ở Việt Nam.


Bộ phận Đề cử Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ