NHẬT KÝ KỶ LỤC - Ngày 07/08/2018: Tổng Giám đốc FPT Bùi Quang Ngọc mở đầu chặng 3 cho hành trình xuyên Việt.

07-08-2018

VIETKINGS – KYLUC.VN – Mở đầu chặng 3 bắt đầu từ trụ sở FPT (số 17, Duy Tân), sự hiện diện của ông Bùi Quang Ngọc đã khích lệ tinh thần cho đông đảo nhân viên của FPT tham gia sự kiện.

Tổng kết hai chặng đầu tiên ngày 5 và 6/8/2018, 239 người đã tham gia vào đoàn chạy việt dã với tổng số 180km, hành trình việt dã tiếp sức xuyên việt từ biên giới Việt - Trung đến đất mũi Cà Mau sẽ tiếp tục với chặng 3 cùng ông Bùi Quang Ngọc, Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT, một trong những thành viên đầu tiên sáng lập FPT năm 1988.

 

Các thành viên ban tổ chức đã có mặt rất sớm cùng khai mạc chặng 3

 

Bà Chu Thị Thanh Hà, HĐQT FPT Telecom phát biểu khai mạc

 

Ông Bùi Quang Ngọc được trao số áo 0240 để khởi đầu cho chặng 3 từ trụ sở cũ 17, Duy Tân đến trụ sở mới đang xây dựng trên đường Trung Kính

 

 

Trong lễ khởi động cho chặng 3, sự kiện có sự hiện diện của ông Bùi Quang Ngọc, Tổng giám đốc FPT (thứ 2, phải sang trái); Bà Chu Thị Thanh Hà, HĐQT FPT Telecom (thứ 3, phải sáng trái); Luật gia Nguyễn Mạnh Quý, Giám sát c��a Tổ chức Kỷ lục Vi��t Nam (bìa phải) và các giám đốc chi nhánh, bộ phận của FPT.

 

Anh Bùi Quang Ngọc là VĐV chính thức duy nhất trong đoàn quân FPT HO từ tòa nhà Cầy Giấy sang FPT Tower. Ảnh: Ngọc Thắng.

Ông Bùi Quang Ngọc là VĐV chính thức duy nhất trong đoàn quân FPT HO từ tòa nhà Cầy Giấy sang FPT Tower. Ảnh: Ngọc Thắng
 

 Từng thành viên thực hiện đường chạy của mình đưa đoàn việt dã tiếp sức rời khỏi Hà Nội, đến Hà Naṃ

 

 Các thành viên thực hiền đường chạy và thể hiện tinh thần đoàn kết, tiếp sức cho đồng đồng của mình.

Đến 9h45, thành viên mang số 0339 của FPT Hà Nội đến điểm cầu Giẽ trao cờ cho 0340 cho đội FPT tỉnh Hà Nam.

Sau giờ nghỉ giữa chặng, 12h15, đoàn chạy việt dã tiếp tục hành trình của minh hướng về miền Trung. Các thành viên đầu tiên của FPT đã phải thực hiện hành trình của mình trong cơn mưa lớn, hướng đến vườn hoa Phủ Lý.

Nhiều thành viên là nữ tỏ ra rất phấn khởi trên đoạn đường mình chạy, đóng góp vào hành trình việt dã xuyên Việt của FPṬ.

Thành viên 0379 vừa kết thúc đoạn đường của mình tại giáo xứ An Phú.

Mặc dù, trong những ngày đầu gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là thời thiết thường có mưa lớn trên nhiều đoạn đường, những các thành viên của FPT vẫn hoàn thành mục tiêu của mình, Ảnh trên là địa điểm các Ninh Bình 18km khi một thành viên mang sáo 0381 đi qua.

Một nữ thành viên đang đứng chờ đồng đội để đón cờ và tiếp sức để về cầu Trường Yêṇ

Cách cầu Trường Yên 3km

Địa điểm Cầu Trường Yên cũng là điểm giao giữa Hà Nam và Ninh Bình, Hai thành viên 0404 thực hiện việc chuyển giao cờ FPT cho đồng tỉnh bạn 0405. Đại diện 0405 của tình Ninh Bình quyết tâm sẽ hoàn thành tuyến đường tronng một nghĩa vụ thiêng liêng đối với tổ chức.

Ông Nguyễn Mạnh Quý, thành viên bộ phận giám sát xác lập Kỷ lục của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, chụp ảnh lưu niệm đại nút giáo Hà Nam - Ninh Bình cùng các thành viên, đội nhóm FPṬ

Trong ngày 7/8/2018, 165 thành viên FPT đã thực hiện thêm 91km, nâng số người đã tham gia sau 3 chặng là 405 trên đoạn đường 271kṃ, 

Bộ phận Giám sát xác lập Kỷ lục trực tiếp theo đoàn chạy việt dã xuyên việt và sẽ thông tin những hình ảnh mới nhất của sự kiện.


Tin, ảnh: Duy Khang - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ