Hành trình "Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao" cán đích 100 ngày nỗ lực hành động của cán bộ - nhân viên KTG

18-09-2019

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Hành trình "Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao" của Tập đoàn KTG bắt đầu từ ngày 10/6/2019 đã cán đích 100 ngày nỗ lực hành động vào ngày 17/9/2019, để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong tâm trí các cán bộ - nhân viên tham gia. Ban tổ chức hành trình đang phối hợp Tổ chức Kỷ lục Việt Nam để hoàn thiện báo cáo Hành trình để tiến hành xác lập Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Châu Á.

Ngày 10/6/2019, Công ty Cổ phần Khải Toàn (KTG) đã chính thức khởi động Hành trình "Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao" cho các cán bộ - nhân viên tập đoàn tham gia v��i thông điệp truyền tải về vận động rèn luyện sức khỏe cộng đồng, thể chất lẫn tinh thần, và xây dựng một đội ngũ doanh nghiệp khỏe mạnh, thân thiện và hiệu quả.

 

 

Không chỉ dừng lại việc rèn luyện sức khỏe và tâm trí cho nhân viên và cộng đồng, KTG còn mong muốn thông qua hành trình sẽ góp một chút sức lực vào “Quỹ Yêu Thương KTG” để tạo nên chặng đường đầy ý nghĩa cho những ai tham gia hành trình thêm động lực để được cống hiến cho xã hội, bên cạnh việc chăm sóc cho chính bản thân mình.

 

 Ảnh: KTG

 

Trong suốt 100 ngày, mỗi cá nhân tham gia đã thực sự trở thành một "mắt xích" để gắn kết với đồng nghiệp, hỗ trợ, động viên và tăng cường sự gắn kết giữa các cá nhân, đội nhóm.

 

"Thân khỏe" với hoạt động chính là các thành viên đảm bảo trên 3000 bước chân đi bộ mỗi ngày và tag người bạn đồng hành. Với số bước chân vượt quy định (hiện quy định là 3.000 bước), còn được quy đổi (1.000 bước = 1.000 vnđ) để đóng góp vào quỹ Quỹ Yêu Thương KTG

 

Mỗi ngày, người tham gia được lắng nghe một bài học ý nghĩa trong cuộc sống để chia sẻ và thực hành những hành động ý nghĩa cùng nhau

 

Hành trình được tường thuật qua trang Facebook của chương trình Đồng Hành cùng KTG - Hành trình Thân khỏe Tâm Sáng Trí cao..

Ngoài những mục tiêu về thể chất và tinh thần, Hành trình này đã được thiết lập hồ sơ để đăng ký Kỷ lục quốc gia và Kỷ lục Châu Á về số lượng ngày tham gia liên tục dài nhất.

 

Ông Đặng Trọng Ngôn - Chủ tịch tập toàn KTG và đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam gặp gỡ các cán bộ - nhân viên Tập đoàn trước ngày bắt đầu Hành trình - Ảnh KTG

 

Ngày 17/9/2019, Hành trình chính thức chạm mốc 100 ngày nỗ lực hành động của cả tập thể KTG. Ban tổ chức hành trình đang phối hợp Tổ chức Kỷ lục Việt Nam để hoàn thiện báo cáo Hành trình để tiến hành xác lập Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Châu Á.

 

Sự kiện offline đánh dấu ½ chặng đường ý nghĩa được tổ chức nhằm tăng thêm sức mạnh cho các thành viên vượt qua - Ảnh KTG

 

Nhân dịp, Hành trình cán đích 100 ngày, ông Đặng Trọng Ngôn - Chủ tịch Tập đoàn KTG đã gửi "tâm thư" nhằm cảm ơn những nỗ lực của những người bạn đồng nghiệp và những người bạn đồng hành trong suốt Hành trình.

Trân trọng gửi tới độc giả, toàn văn thông điệp này:

"Chào tất cả các bạn đồng nghiệp và những người bạn đồng hành,

Các bạn thật tuyệt vời khi đã cùng nhau hoàn thành và chạm mốc 100 ngày của Hành trình Thân khỏe - Tâm sáng - Trí cao. Tôi rất vui mừng và tràn đầy lòng biết ơn các bạn, cũng như chương trình đã cho tôi biết bao cảm xúc, kiến thức để hoàn thiện bản thân hơn từng ngày.

Chúng ta đã bắt đầu hành trình này với một sự cam kết mạnh mẽ cho chính bản thân mình và cả tập thể - sẽ cùng nhau hoàn thành tối thiểu 100 ngày rèn luyện thân - tâm – trí. Điều này cũng đã bắt đầu bằng sự lo lắng, thách thức nhưng chúng ta cũng đã vượt qua, đồng lòng để giữ cam kết cho chính bản thân mình và hơn nữa, lan tỏa được thông điệp đến với cộng đồng.

Chúng ta đã kết thành những “Mắt xích yêu thương” để có người bạn đồng hành, sát cánh bên nhau trong hành trình. Tôi thấy cảm động vô cùng khi mỗi buổi sáng, tôi đều được người bạn đồng hành đánh thức, nhắc nhở tôi rèn luyện sức khỏe bằng cách đi bộ, quan sát xem tôi đã viết cảm nhận và hành động ý nghĩa hay chưa? Và tôi cũng làm như vậy với người bạn của mình. Mỗi “mắt xích yêu thương” là một nhóm nhỏ để cùng hỗ trợ, nhắc nhở, động viên nhau đi bộ, viết cảm nhận hằng ngày. Đó là những món quà tinh thần quý báu và đong đầy tình người mà bất kỳ ai cũng mong muốn nhận được từ những đồng nghiệp của mình.

Với mong muốn lan tỏa thông điệp sống vui, sống khỏe và sống cồng hiến, chúng ta đã đi bộ, đọc bài và thực hành hành động ý nghĩa cùng những thành viên trong gia đình. Tôi đã vô cùng cảm động và hạnh phúc khi đã được cùng các anh, chị, em trong nhà cùng đi bộ, cùng tập lại 8 động tác thể dục mà suốt thời thơ ấu, chúng tôi đã được người cha của mình dậy cách rèn luyện sức khỏe. Đặc biệt nhất với tôi còn có cả sự tham gia của gần 5000 bạn đồng hành. Sự lan tỏa này sẽ là niềm vui lớn nhất cho tôi. Vì tôi tin rằng cả cộng đồng này đều đang nhận được những lợi ích từ chương trình cho hành trình rèn luyện sức khỏe, kiến thức và tâm hồn của mình.

Để hoàn thành 100 ngày đầu tiên của hành trình, tôi xin cám ơn các bậc thầy, tất cả các bạn đồng nghiệp trong gia đình KTG, gần 5000 bạn đồng hành, Đại sứ đồng hành của chương trình Anh Phan Thanh Nhiên cùng những người bạn đã hỗ trợ và ban tổ chức của hành trình Thân khoẻ - Tâm sáng - Trí cao.

Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao được tổ chức không phải chỉ để đạt kỷ lục Quốc Gia và Châu Á mà còn vì mong muốn mang đến sự bình an, hạnh phúc và thuận lợi trong cuộc sống cho những ai tham gia. Để có được những điều này, chắc chắn, bạn phải bắt đầu từ một cơ thể khỏe mạnh, một đời sống tinh thần hài hoà, biết hạnh phúc với những gì mình đang có và một cuộc sống mang nhiều ý nghĩa bởi sự biết ơn, biết giúp đỡ, sẵn sàng cống hiến cho cuộc đời.

Chính vì điều này, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì những bài viết, những chia sẻ về kiến thức sức khoẻ, tâm trí. Tôi hy vọng những bạn bạn tham gia sẽ thay đổi thói quen, thiết lập một nếp sống mới lành mạnh, cân bằng; hoàn thiện bản thân; rèn luyện nhân cách tố hơn.

Hành trình cũng đã đánh dấu mốc 100 ngày nhưng chúng ta sẽ vẫn tiếp tục cho chính sức khỏe, tri thức và tâm hồn của mình, các bạn nhé!

Trân quý và biết ơn!

Đặng Trọng Ngôn

Chủ tịch tập toàn KTG


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ