Nhật ký 30 ngày Hành trình "THÂN KHỎE – TÂM SÁNG – TRÍ CAO"

10-07-2019

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao với sự tham gia của toàn thể CBCNV KTG và nhóm bạn đồng hành đã trải qua h��n 30 ngày cùng nhau. Trải qua 1/3 chặng đường cùng với những buồn vui xen lẫn cảm nhận ý nghĩa, những ai tham gia hành trình đều đang cố gắng thiết lập Kỷ lục Viêt Nam và hơn thế nữa là của Châu Á.

 

 

 

Mỗi ngày, CBCNV KTG và những người bạn đồng hành đều hoàn thành những hoạt động của hành trình. Không chỉ đơn giản đạt mục tiêu của chương trình, việc đi hoặc chạy bộ còn được áp dụng để rèn luyện sức khỏe và truyền động lực để khuyến khích người thân giữ gìn cơ thể.

59.610.874 là tổng số bước chân mà Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao đã đạt được. Những bước chân âm thầm sải bước trên những con đường của đất nước Việt Nam khi người khác nhìn thấy sẽ chỉ hình dung về một buổi tập thể dục hoặc tất bật để về nhà sau một ngày làm việc. Nhưng đối với KTG, đó là những bước chân được sử dụng cho mục đích ý nghĩa – kỷ niệm “đại gia đình” KTG bước thêm tuổi mới.

 

7.860 cảm nhận và 7.860 hành động đã trải nghiệm và thực hiện để cống hiến cho cuộc sống những suy nghĩ, hành động ý nghĩa. Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ cảm nhận của chính mình, mỗi lời cảm nhận là một quan điểm sống khác, một sự suy nghĩ khác về cuộc sống. Có như vậy, cuộc sống mới muôn màu muôn vẻ và những ai tham gia đều sẽ học được và biết thêm một khía cạnh khác của cuộc đời. Đồng thời, những hành động ý nghĩa không nhất thiết phải là những việc làm lớn lao, mà chỉ là một nụ cười dành tặng người lạ, cảm thông và chia sẻ với nhũng ai mà ta biết hay gửi đến những lời cảm ơn cho những việc xảy ra xung quanh mình.

 

Ý nghĩa hơn khi biết được những hành động trong chương trình không chỉ giúp CBCNV KTG và những người bạn đồng hành rèn luyện sức khỏe, chia sẻ cảm nhận; mà còn đóng góp cho Quỹ Yêu thương KTG có thêm quà tặng để gửi đến các hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống. Hành trình hiện đã đóng góp được 63,588,037đ đến Quỹ Yêu thương KTG.

Cùng theo dõi, tham gia chặng đường tiếp theo của Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao trên Fanpage để “tiếp lửa” CBCNV và nhóm bạn đồng hành đi thêm nhiều bước nữa, cảm nhận sâu sắc hơn và cống hiến cho cuộc sống những hành động ý nghĩa.

Độc giả có thể theo dõi và đồng hành cùng Hành trình chinh phục Kỷ lục Việt Nam và Châu Á của KTG qua Đồng Hành cùng KTG - Hành trình Thân khỏe Tâm Sáng Trí cao


Nguồn: ktg.com.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ