Nhật ký HÀNH TRÌNH "THÂN KHỎE – TÂM SÁNG – TRÍ CAO" sau 10 ngày khởi động

21-06-2019

(VIETKINGS - KYLUC.VN) Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn KTG, tập thể nhân viên và lãnh đạo KTG đang thiết lập hành trình 100 ngày rèn luyện sức khỏe, trí tuệ và chia sẻ tình yêu thương, mối quan tâm đến tập thể, cộng đồng mang tên "Thân khỏe - Tâm sáng - Trí cao". Chương trình, kéo dài 100 ngày từ ngày 10/6/2019, đang khởi động những ngày đầu tiên và hướng đến xác lập một kỷ lục mới trong việc vận động rèn luyện sức khỏe cộng đồng. Không khí ở những tuần đầu Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” luôn “nóng” hơn bao giờ hết. Chính sự đoàn kết và nhiệt tình tham gia của tất cả các thành viên trên Fanpage đã làm nên những con số ấn tượng trên chặng hành trình ý nghĩa này.

 

CÁC THÔNG SỐ HÀNH TRÌNH QUA 10 NGÀY KHỞI ĐỘNG

 

6.641.276 bước chân

Đó chính là con số bước chân trong 10 ngày đầu tiên của hành trình “Thân khỏe”.  Con số là thành tích và nỗ lực của toàn bộ những bạn tham gia chương trình. Không chỉ thực hiện với hoàn thành mục tiêu của hành trình, hành động này còn giúp những ai tham gia có được sức khỏe và tinh thần thoải mái. Mặc dù hầu hết không cùng chung không gian và th��i gian rèn luyện “thân khỏe” được thời gian, nhưng từng thành viên trong hành trình có thể sẽ chia sẻ khoảnh khắc này bên gia đình, bạn bè. Không những giúp lan tỏa thông điệp chương trình, mà đây còn là cách để quan tâm và chăm sóc sức khỏe đến người thân của mình.

 

4.224.000 cảm nhận

Khi rèn luyện thể chất, bạn không thể tránh khỏi cảm giác “rã rời” chân tay. Việc đọc, chia sẻ cảm nhận về những gì đã được đọc sẽ khiến tâm trạng bạn thêm thoải mái và có thêm bài học trong cuộc sống. “Đại gia đình” “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” đã làm được điều đó khi mỗi cá nhân đều nêu lên quan điểm của mình hằng ngày ở mỗi bài đọc. Thông qua đó, từng cá nhân sẽ nêu lên những suy nghĩ và thậm chí còn tích cóp được suy nghĩ, trải nghiệm khác của đồng nghiệp. Vì vậy, mỗi thành viên sẽ có cái nhìn khách quan hơn trong cuộc sống.

 

4.224.000 hành động ý nghĩa

Đồng hành cùng cảm nhận, việc thực hiện hành động ý nghĩa sẽ giúp bạn trải nghiệm thực tế. Đồng thời, hành động này cũng cống hiến cho cuộc sống những việc có ích, mang lại sự vui vẻ cho đời, cho người. 4.224.000 hành động ý nghĩa không phải là con số “khủng” về mặt số đếm, mà là con số đại diện cho sự giúp đỡ và tình yêu thương.

 

15.089.276 đóng  góp vào “Quỹ Yêu Thương KTG”

Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” không chỉ dừng lại là một sự kiện mừng sinh nhật 25 thành lập Tập đoàn KTG. Nhân dịp đặc biệt này, BLĐ KTG còn muốn có được cơ hội chia sẻ một phần trách nhiệm với xã hội khi quy đổi hành động của tất cả nhân viên thành con số hữu hình. Điều này tạo nên động lực và truyền thêm “lửa” tinh thần cho tất cả những thành viên tham gia hành trình hành động nhiều hơn.

 

Chỉ với 10 ngày đầu tiên, các thành viên đã cùng nhau tạo nên kỳ tích khi đoàn kết để tạo nên những con số “trong mơ”.

Trong những ngày sắp tới, với lời hứa bên nhau 100 ngày, chắc chắn những thành viên tham gia chương trình sẽ còn làm nên các điều bất ngờ khác.

Độc giả có thể theo dõi và đồng hành cùng Hành trình chinh phục Kỷ lục Việt Nam và Châu Á của KTG qua Đồng Hành cùng KTG - Hành trình Thân khỏe Tâm Sáng Trí cao


Nguồn: ktg.com.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ