NHẬT KÝ KỶ LỤC - Ngày 08/08/2018: Sau 4 chặng, trên 500 thành viên FPT đã tham gia hành trình kết nối xuyên Việt

08-08-2018

VIETKINGS - KYLUC.VN - Cuộc chạy việt dã xuyên việt của FPT Telecom bắt đầu từ ngày 5/8/2018 và dự kiến kết thúc sau 31 chặng với 3000 người tham gia. Tuy nhiên, chỉ sau 4 ngày, con số này đã đạt được 510 người, liệu FPT có làm nên kỳ tích cho chính mình!

Trong không khí đón chào 30 năm ngày thành lập FPT, hành trình chạy việt dã xuyên Việt của FPT càng trở nên có ý nghĩa với thông điệp ‘Hành trình kết nối’. Hành trình không chỉ kết nối các thành viên trên mọi miền đất nước mà FPT có mặt mà còn ghi đậm vai trò là nhà tiên phong truyền tải intermet đến mọi miền Tổ quốc.

Các nhân viên FPT mang trên mình những con số nhằm xác lập một kỳ tích cho đại gia đình FPT. Trước giờ bắt đầu chặng thứ 4, các thành viên tham gia chạy tiếp sức, BTC và đại diện giám sát của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại chân cầu Trường Yên, Ninh Bìnḥ.

Thành viên 0406 bắt đầu cho chặng 4 có những giây phút thư giãn cùng đồng đội trước giờ xuất pháṭ.

Chị Phùng Thu Trang, Trưởng ban truyền thông FPT Telecom, đại diện BTC trao cờ cho thành viên 0406 khởi đầu chặng 4.

 

Thành viên 0412 vừa được trao cờ và chạy vượt qua hầm Ngô Ngã, khu Tràng An, Ninh Bình.

 

Thành viên 0439 cách Tp. Thanh Hóa 43 km. Số người tham gia và số km thực hiện tăng dần nhanh chóng.

 

0442 và 0443 trao cờ tại điểm giao nhau giữa hai tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa.

 

Cuối chặng, thành viên 0510 đã thực hiện đoạn đường cuối cùng kết thúc tại bãi biển Sầm Sơn cùng với đông đảo các thành viên của mình.

 

Các thành viên FPT chụp ảnh kỷ niệm cuối chặng tại bãi biển Sầm Sơn và chuẩn bị tinh thần cho chặng 5 vào sáng ngày 9/8/2018.

 

Sau 4 chặng, đoàn chạy việt dã của FPT Telecom đã có 510 người tham dự với số km đạt được là 355km, những con số tích cực trong những ngày đầu tiên sẽ hứa hẹn mang lại những con số thú vị hơn trong những chặng tiếp theo.

Bộ phận Giám sát xác lập Kỷ lục trực tiếp theo đoàn chạy việt dã xuyên việt và sẽ thông tin những hình ảnh mới nhất của sự kiện.

 


Tin, ảnh: Duy Khang - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ