NHẬT KÝ KỶ LỤC - Ngày 12/8/2018: ; 'Hành trình kết nối' chạm mốc Quảng Bình và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

12-08-2018

VIETKINGS - Kết thúc chặng 7, "Hành trình kết nối" của FPT đã vượt qua 675km với 839 thành viên của FPT thuộc các tỉnh thành tham gia.

Trong chặng 7, bắt đầu từ bãi biễn Thiên Cầm và kết thúc những đoạn đường thuộc địa phận Hà Tĩnh tại Đèo Ngang, "Hành trình kết nối" của FPT 30 năm Tiên phong đã chạm mốc địa phận Quảng Bìnḥ.

Một nhân viên FPT trên những đoạn cuối thuộc địa phận tỉnh Hà Tĩnḥ

 

Một vận động viên nam phải hồi sức sau đường chạy do những cố gắng vượt sức để hoàn thành đường chạy của mình. 

 

Kết thúc địa phận Hà Tĩnh, thành viên FPT trao cờ FPT cho đồng đội tỉnh bạn Quảng Bình trên đèo Ngang.

 

Ngoài đường chạy tiếp sức, các thành viên FPT còn lồng ghép các sự kiện tập thể là những màn cầu hôṇ. Trong ảnh là ai thành viên 0838 và 0839 cùng thực hiện đoạn đường cuối cùng trong chặng 7, kết thúc tại Vũng Chùa, Quãng Bìnḥ. Trước đó, các thành viên cũng thực hiện màn cầu hôn tại đền Cuông, Nghệ Aṇ

 

Trong ngày 12/8,  đoàn đã đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyễn Giáp, thuộc Khu vực biển Vũng Chùa – Đảo Yến, thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Chị Phùng Thu Trang, đại diện FPT Telecom, dẫn đầu đoàn chạy việt xuyên Việt đến thăm mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp trong ngày 12/8/2018.

 

Nhiều đoàn khách viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Kết thúc chặng 7, "Hành trình kết nối" của FPT đã vượt qua 675km với 839 thành viên của FPT thuộc các tỉnh thành tham gia.

Bộ phận giám sát xác lập kỷ lục trực tiếp theo đường chạy của "Hành trình kết nối" và liên tục cập nhận những hình ảnh mới nhất của sự kiện.

Tính đến năm 2017, doanh thu của FPT đạt 43.845 tỷ USD với trên 32.000 nhân viên, 1.500 đại lý phân phối thuộc 63/63 tỉnh thành Việt Nam.

Tháng 7/2018, Forbes định giá thương hiệu FPT đạt 4.000 tỷ đồng trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Tập đoàn cũng đạt 6 năm liên tiếp trong top 50 thương hiệu kinh doanh hiệu quả.

 


Tin, ảnh: Duy Khang - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ