NHẬT KÝ KỶ LỤC - Ngày 19/8/2018: Nắng xứ Quảng nung đốt tinh thần đội việt dã FPT

19-08-2018

VIETKINGS - Trong chặng 15 của 'Hành trình kết nối', những sảy chân của các thành viên đội quân áo cam FPT đã phải gian nan để vượt qua 80 km lộ trình trên đất Quảng Ngãi.

Vào 6h30p, sáng ngày 19/8/2018, sảy chân đầu tiên của anh Tạ Ngọc Triết, Giám đốc FPT Telecom chi nhánh Quãng Ngãi, đã bắt đầu cho hành trình chạy việt dã xuyên việt trên đất Quảng Ngãi.

"Hành trình kết nối" tại địa phận tỉnh Quảng Ngãi có sự góp mặt của hai đội quân FPT thuộc tỉnh Quảng Ngãi và Kon Tum. Các thành viên thể hiện tinh thần đồng đội trước giờ xuất phát. 

 

Anh Tạ Ngọc Triết nhận cờ từ ban tổ chức, góp những sảy chân đầu tiên trên đất Quảng Ngãi, tiếp tục hành trình chạy việt dã xuyên việt của FPṬ

 

Hành trình chạy việt dã nhận được sự theo dõi của đông đảo người dân trên các cung đường mà đội quân áo cam đi qua.

 

Vận động viên 1281 giương cao ngọn cờ FPT bên cạnh một đồng đội tự nguyện tham gia vào hành trìnḥ

 

Các vận động viên đã hoàn thành các tuyến chạy việt dã dưới cái nắng gay gắt.

 

Hành trình nhận được sự cổ động từ nhân viên FPT Telecom chi nhánh Quãng Ngãi.

 

Những km cuối cùng về TṬ Đức Phổ, tỉnh Quãng Ngãi. Đây cũng là điểm kết thúc chặng 15 trong 31 chặng của hành trình chạy việt dã xuyên Việt.

 

Nhiều cá nhân sau khi hoàn thành đường chạy đã cùng đồng đội của mình chạy những quảng đường tiếp theo, củng cố thêm tinh thần đồng động của hai tỉnh Quảng Ngãi và Kon Tum.

 

Một thành viên FPT phải nghỉ ngơi, hồi sức và được sự theo dõi của bác sĩ Nguyễn Thanh Phú Sỹ Sơn sau khi hoàn thành đường chạy của mình.Ngọn cờ FPT đã lấm thêm ít bùn, đất của xứ Quảng Ngãi khi thành viên chạy qua cánh đồng lúa. 

 

Trong chặng 17, thay thế chị Phùng Thu Trang (đại diện FPT) là anh Đinh Tiến Dũng, Giám đôc Sáng tạo Truyền hình FPT. Anh cũng là "cha đẻ" của ý tưởng "Hành trình kết nối" với giải chạy việt dã xuyên Việt. Trong ảnh là thời điểm anh Đinh Tiến Dũng trực tiếp theo dõi sức khỏe một vận động viên thuộc FPT Telecom Quảng Ngãi sau khi hoàn thành đường chạy.

 

Nắng nóng gay gắt trên đất Quảng Ngãi đốt cháy hết năng lượng nhưng đã nung nấu thêm tinh thần của đôi quân áo cam và hoàn thành lộ trình 80km. Trong ảnh: Bác sĩ Nguyễn Thanh Phú Sỹ Sơn cùng anh Đinh Tiến Dũng theo dõi tình hình sức khỏe vận động viên. Để đảm bảo những điều kiện tốt nhất, vận động viên 1335 đã được chuyển đến BV Đa Khoa khu vực Đặng Thùy Trâm để theo dõi sức khỏe.

 

Kết thúc chặng 15, vận động viên 1336 hoàn thành tốt đường chạy, kết thúc 80km hành trình trên đất Quãng Ngãi tại TT.Đức Phổ.

 

Theo ghi hận của Bộ phận Giám sát Kỷ lục Việt Nam (Vietkings), kết thúc chặng 15, hoành thành 1/2 chương trình xuyên Việt, "Hành trình kết nối" của FPT đã đi qua 16 tỉnh thành với 1351 km cùng 1336 người tham gia.

Bộ phân Giám sát xác lập Kỷ lục Việt Nam trực tiếp theo dõi hành trình và thông tinh những hình ảnh mới nhất của sự kiện.

Tính đến năm 2017, doanh thu của FPT đạt 43.845 tỷ USD với trên 32.000 nhân viên, 1.500 đại lý phân phối thuộc 63/63 tỉnh thành Việt Nam.

Tháng 7/2018, Forbes định giá thương hiệu FPT đạt 4.000 tỷ đồng trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Tập đoàn cũng đạt 6 năm liên tiếp trong top 50 thương hiệu kinh doanh hiệu quả.

 


Tin, ảnh: Duy Khang - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ