[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.164] Hello Igloo (TP. Nha Trang, Khánh Hòa): Khu nhà băng màu đầu tiên của Việt Nam

29-08-2019

(Kỷ lục - Vietkings) Khu phức hợp Hello Igloo thuộc Công ty Fine Tree Hàn Quốc, gồm công viên băng tuyết sắc màu và khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh với công nghệ thực tế ảo như tàu lượn siêu tốc, robot chiến đấu, đua xe, khám phá vạn lý trường thành,... Đây cũng là mô hình nhà băng màu độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Hello Igloo tại Nha Trang có nhiều trò chơi mới lạ như: nhà băng -5 độ, tượng băng nghệ thuật, khu trò chơi VR - công nghệ thực tế ảo tiên tiến nhất Hàn Quốc… tọa lạc tại số 144 Võ Trứ, ngay trung tâm thành phố Nha Trang với diện tích rộng hơn 1.000m2.

 

 

Khu vui chơi giải trí gồm 3 tầng: tầng 1 là khu nhà băng màu đầu tiên tại Việt Nam, tầng 2 là khu trò chơi VR cảm giác mạnh cùng quán cà phê đẹp lung linh, tầng 3 là nhà hàng với nhiều món ăn cao cấp. (Nguồn hình: Internet)

 

 

Vào công viên băng sắc màu (-5 độ C) với công nghệ làm băng tuyết của Hàn Quốc không chỉ có những khối băng tuyết trắng tinh mà nơi đây còn có các khối băng đủ màu sắc, được chế tác tạo, điêu khắc kỳ công bởi các nghệ nhân Hàn Quốc. Đây là khu nhà băng màu đầu tiên tại Việt Nam có nhiều tượng bằng băng. (Nguồn hình: Internet)

 

 

 

 

 

 

Tại đây còn có 2 chiếc cầu trượt được làm bằng băng 100% cả người lớn và trẻ em đều có thể trượt thỏa thích. Mang đến cảm giác như mình đang lạc vào một khu vườn cổ tích bằng băng tuyết cho mọi du khách. (Nguồn hình: Hello Igloo)

 

 

 

 

Tại tầng 2 của Hello Igloo còn có khu vui chơi giải trí công nghệ VR (Virtual Reality) - Công nghệ VR hiện đại bậc nhất với máy 6 chuyển động, đem lại cảm giác sống động như thật. Một số trò chơi cảm giác mạnh như: Tàu lượn siêu tốc, Robot chiến đấu, Đua xe, Khám phá Vạn Lý Trường Thành, Bay trên khinh khí cầu… (Nguồn hình: Internet)

 

 

 

 

Bên cạnh đó, tại đây còn có quán cà phê với những góc chụp ảnh rất nghệ thuật: những chiếc võng khổng lồ trên không, mái vòm bằng kính, những bức tường 3D đẹp thật… Ngoài vui chơi, trải nghiệm quý khách có thể dùng bữa tối trên tầng 3 trong không gian thoáng đãng, lãng mạn cùng những set ẩm thực thượng hạng: BBQ, tôm hùm... (Nguồn hình: Internet)

Với điểm nhấn đặc biệt, khu phức hợp Hello Igloo (TP. Nha Trang, Khánh Hòa) đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam thiết lập hồ sơ đề xuất kỷ lụcKhu nhà băng màu đầu tiên của Việt Nam.


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ