[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.211] Nhà máy Vietfarm (Ninh Thuận): Nhà máy chế biến nha đam lớn nhất Việt Nam

29-09-2019

(Kỷ lục - VietKings) Năm 2015, Công ty CP Thực Phẩm G.C đã quyết định xây dựng nhà máy chế biến nha đam ngay tại thủ phủ vùng nguyên liệu duy nhất của cả nước. Với diện tích hơn 2ha, nhà máy này đặt tại KCN Thành Hải, Tỉnh Ninh Thuận có dây chuyền và công nghệ hiện đại. Nhà máy chế biến Nha Đam của GC food hiện nay là một trong những nhà máy chế biến nha đam lớn nhất tại Việt Nam.

Năm 2015, Công ty CP Thực Phẩm G.C đã quyết định xây dựng nhà máy ngay tại thủ phủ vùng nguyên liệu Nha Đam duy nhất của cả nước.

Với diện tích hơn 2ha, đặt tại KCN Thành Hải, Tỉnh Ninh Thuận có dây chuyền và công nghệ hiện đại, Nhà máy chế biến Nha Đam của GC food hiện nay là một trong những nhà máy chế biến nha đam lớn nhất tại Việt Nam.

 

 

Nhà máy có công suất 2000 tấn/năm, là nguồn nguyên chủ lực cho việc xuất khẩu và cung cấp cho các công ty sữa - nước giải khát như Vinamilk, Dalatmilk...

Hiện nay, sản phẩm nước giải khát nha đam của GC Food do Công ty Cổ phần Fesdy chịu trách nhiệm xây dựng thương hiệu và tổ chức hệ thống phân phối. Sản phẩm nước giải khát nha đam Fesdy đã có mặt tại một số hệ thống siêu thị và xây dựng được mạng lưới tiêu thụ tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

 

 

Ngoài ra, GC Food đã xuất khẩu sang một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Đây tuy đều là những thị trường khó tính, nhưng lại rất chuộng dòng sản phẩm từ nha đam. Tại Việt Nam, GC Food hiện là nguồn cung lớn nhất về nha đam tinh chế; có nguồn nguyên liệu lớn nhất và quy trình chế biến quy mô, hiện đại.

 

 

Với việc đầu tư công nghệ IQF, G.C Food dẫn đầu ngành công nghiệp nha đam Việt Nam và khu vực Đông Nam Á để nâng tầm giá trị cây nha đam.

Với điểm nhấn đặc biệt, Nhà máy Vietfarm (Ninh Thuận) đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam thiết lập hồ sơ đề xuất kỷ lục: Nhà máy nha đam lớn nhất Việt Nam.


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: GC Food)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ