[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.282] Ana Marina Flowhouse (Nha Trang): Khu lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đầu tiên tại Việt Nam

23-11-2019

(Kỷ lục - VietKings) Khu lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực (Ana Marina Flowhouse) nằm tại dự án Công viên Bến du thuyền quốc tế Nha Trang. Đây là khu vui chơi thể thao lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đầu tiên tại Việt Nam.

Tháng 11/2018, tại dự án Công viên Bến du thuyền quốc tế Nha Trang, Công ty TNHH Ana Marina Nha Trang chính thức đưa vào hoạt động khu lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đầu tiên tại Việt Nam (Ana Marina Flowhouse).

 

 

Flowrider là một thiết bị tạo sóng hồ bơi – bơm ngược dòng để tạo ra con sóng như sóng biển thật. Hệ thống này được bên Ana Marina nhập nguyên con từ Mỹ về, thuộc loại The FlowRider Double với 02 làn trượt đủ cho 02 người cùng chơi một lúc mà không sợ va vào nhau nhờ thanh chắn bằng phao nổi hình trụ tròn ngăn ở giữa.

 

 

Bộ môn lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đã có tại 35 nước trên thế giới. Với sự ra đời của Ana Marina Flowhouse, những du khách yêu thích bộ môn này không phải chờ đến “mùa gió lên” duy nhất trong năm để chơi.

 

 

Tại đây sẽ còn có nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật và không gian văn hóa khác biệt của nhiều vùng miền. Với sự kết hợp nhiều loại hình thể thao mới mẻ, cập nhật xu hướng quốc tế mang đến những trải nghiệm đặc sắc cho du khách trong nước và quốc tế, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch của vùng Nam Trung bộ.

 

 

Được biết, dự án Công viên Bến du thuyền quốc tế Nha Trang đang trong giai đoạn hoàn thiện và được nhiều du khách biết đến với nhiều sản phẩm du lịch, đặc biệt là phố đi bộ dọc bờ biển, con đường foodstreet bán thức ăn đa dạng của nhiều miền quê trên dải đất hình chữ S cùng nhiều hoạt động nghệ thuật phục vụ du khách và người dân.

Với điểm nhấn đặc biệt, Ana Marina Flowhouse (Nha Trang) đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam thiết lập hồ sơ đề xuất kỷ lụcKhu lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đầu tiên tại Việt Nam.

 

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ