[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.345] LIAN - Ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam

13-02-2020

(Kỷ lục - VietKings) Ứng dụng bảo hiểm tự động với tên gọi LIAN - bảo hiểm 24/7 vừa được đưa vào sử dụng lần đầu tiên tại Việt Nam.

LIAN là ứng dụng hoàn toàn tự động cho khách hàng. Chỉ trong một phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao. Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

 

 

Điểm nổi bật của LIAN là sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: Công nghệ chữ ký điện tử và công nghệ Blockchain để đảm bảo tính pháp lý và bảo mật ở mức cao nhất cho chứng nhận điện tử mà VASS cung cấp; công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như nâng cao các trải nghiệm người dùng trong khi sử dụng các tiện ích trong ứng dụng (Quà tặng âm nhạc, báo nói...);

 

 

Ứng dụng LIAN còn mang lại những tiện ích ưu việt, trong đó có việc dùng điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau. Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường cũng được giảm 50% (theo chi phí nhà mạng).

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng báo nói online, đọc sách trực tuyến, nghe nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế cùng nhiều tiện ích hữu dụng trong đời sống luôn được cập nhật liên tục. Ứng dụng được thiết kế tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS, người sử dụng có thể dễ dàng tải về, cài đặt, dùng ứng dụng có sẵn trên Google Play và App Store. Bảo hiểm tự động LIAN sử dụng công nghệ từ những đối tác hàng đầu Việt Nam và thế giới như: Google, NAPAS, Viettel, VTC và ECP...

 

 

Việc tiên phong ra mắt LIAN trong lĩnh vực bảo hiểm “Mua một phút – Bồi thường 30 giây” sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất cho các gia đình và doanh nghiệp; hướng đến là để hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt Nam phòng tránh các rủi ro thông qua công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi".

Với điểm nhấn nổi bật, LIAN đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đề xuất Kỷ lục: Ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam.

 

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ