[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.350] SCG Super xi măng - Sản phẩm xi măng từ công nghệ SCG Nano đầu tiên tại Việt Nam

15-02-2020

(Kỷ lục - VietKings) Tập đoàn SCG vừa ra mắt dòng xi măng chất lượng quốc tế với tên gọi SCG Super xi măng tại Quảng Bình. Đây là sản phẩm xi măng duy nhất trên thị trường áp dụng công nghệ SCG Nano - công nghệ độc quyền của SCG tạo nên độ cứng và độ bền vượt trội cho cả công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Ngày 26 /4/ 2019, tại TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Công ty TNHH Vật liệu xây dựng xi măng SCG Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm xi măng nano - loại xi măng mới lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Đây là sản phẩm xi măng duy nhất trên thị trường áp dụng công nghệ SCG Nano - công nghệ độc quyền của SCG tạo nên độ cứng và độ bền vượt trội cho cả công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Sự kiện đánh dấu bước phát triển m��i của Công ty nói riêng và của xi măng Việt Nam nói chung.

 

 

 

Lễ ra mắt sản phẩm SCG Super xi măng tại Quảng Bình.

Công nghệ SCG Nano là công nghệ độc quyền của tập đoàn SCG. Công nghệ SCG Nano phát triển các phân tử xi măng ở mức độ nano nhằm tạo ra khả năng liên kết chặt chẽ, từ đó giảm thiểu số lượng lỗ rỗng tạo nên trong quá trình trộn bê tông. Cải tiến này đóng vai trò quan trọng đối với các công trình xây dựng, vì các lỗ rỗng được tạo ra trong quá trình trộn bê tông là nguyên nhân chính gây ra các vết nứt và rò rỉ, đặc biệt, dưới tác động của điều kiện môi trường khắc nghiệt.

 

 

Với công thức độc đáo, SCG Super Xi măng mang đến cho các gia chủ, chủ đầu tư, nhà thầu và các kiế trúc sư một giải pháp xi măng đa dụng cao cấp, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như lát gạch, trát vữa, và trộn bê tông cho nền móng và kết cấu xây dựng.

SCG Super Xi măng hiện có lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt trên thị trường nhờ công nghệ độc quyền tiên phong từ Phòng thí nghiệm Xi măng SCG tại Thái Lan. Đơn vị này là thành viên duy nhất tại khu vực châu Á của Nanocem - Viện nghiên cứu hàng đầu thế giới của Đức, chuyên thực hiện các nghiên cứu cơ bản về công nghệ nano và các hạt vi mô nhằm ứng dụng cho sản xuất xi măng và bê tông.

 

 

 

Với những thành tựu từ sản phẩm mới, SCG tự tin tại thị trường Việt Nam tập đoàn có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở phân khúc xi măng cao cấp này.

Ngoài nhà máy Sông Gianh tại Quảng Bình, SCG còn có một số nhà máy ở Đà Nẵng, Phú Yên và các đơn vị gia công khác. Tập đoàn Thái Lan này cũng có kế hoạch sẽ tham gia vào thị trường xi măng phía Nam do tiềm năng của thị trường còn lớn.

Với điểm nhấn đặc biệt, SCG Super xi măng đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đề xuất Kỷ lục: Sản phẩm xi măng từ công nghệ SCG Nano đầu tiên tại Việt Nam.

 

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ