[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.351] TripU - Ứng dụng du lịch đầu tiên tại Việt Nam

16-02-2020

(Kỷ lục - VietKings) TripU siêu ứng dụng du lịch đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư và cố vấn bởi Vietravel vừa chính thức tham gia vào thị trường du lịch trực tuyến.

Công ty Du lịch Vietravel vừa chính thức ra mắt (với vai trò nhà đầu tư và cố vấn) start-up công nghệ Việt Nam trong lĩnh vực du lịch - TripU. Đây là một siêu ứng dụng du lịch được ra đời trên nền tảng công nghệ thông minh và sự am hiểu thị trường du lịch Việt Nam.

 

 

 

Ứng dụng này cung cấp toàn diện các dịch vụ cần thiết cho một chuyến đi, từ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay giá siêu tiết kiệm, những tour độc quyền qua ứng dụng đến dịch vụ visa du lịch bao đậu, ví điện tử thanh toán trong và ngoài nước, cùng các chương trình tích điểm, hoàn tiền… 

 

 

Chính nhờ sự tích hợp tất cả các dịch vụ chỉ trong một lần chạm, TripU giúp tối giản hành trang du lịch của du khách. Thay vì mất nhiều thời gian để chọn điểm đến du lịch, so sánh giá phòng và máy bay trên các ứng dụng khác nhau…, khi sử dụng TripU, khách du lịch chỉ cần chọn điểm đến, đặt các dịch vụ trên TripU. Với ứng dụng này, du khách cũng có thể “thiết kế” tour riêng cho mình, các tour độc quyền.

 

 

TripU cũng là ứng dụng đầu tiên cung cấp dịch vụ xin thị thực đến 25 quốc gia khi liên kết với một số lãnh sự quán các nước để hỗ trợ du khách dễ dàng hơn. Ứng dụng này cũng có kế hoạch tham gia thị trường ví điện tử trong quý I-2020 để hỗ trợ thanh toán, tài chính cho du khách.

Với điểm nhấn đặc biệt, TripU đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đề xuất Kỷ lục: Ứng dụng du lịch đầu tiên tại Việt Nam.

 

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ