[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.361] Rạp phim mô phỏng cảm giác bay đầu tiên tại Việt Nam

21-02-2020

(Kỷ lục - VietKings) Rạp phim Bay đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên toàn Đông Nam Á nằm trong Công viên Thiên đường Bảo Sơn. Đây là sản phẩm giải trí độc đáo với công nghệ hiện đại và tiên tiến hiện nay.

Nhằm mô phỏng cảm giác bay lơ lửng, rạp phim được thiết kế như những khoang ghế của những chiếc phi cơ không cửa, đưa người xem chuyển động nhịp nhàng theo từng thước phim. Cùng với hiệu ứng từ ghế ngồi, một loạt các hiệu ứng khác như gió, khói, hương thơm của hoa lá, hệ thống phun nước, hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, âm thanh vòm… mang tới cho người xem những trải nghiệm chân thực và vô cùng mới lạ.

 

 

Rạp phim Bay tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ trình chiếu 3 bộ phim: Bay cùng Việt Nam (9 phút), Sử Việt hào hùng (9 phút) và Ngọc ngà đất Việt (8 phút). Đây là những bộ phim được các nhà sản xuất phim nổi tiếng tại Anh và Việt Nam nghiên cứu, sản xuất trong gần một năm. Qua 3 bộ phim, khán giả sẽ hiểu sâu sắc hơn về lịch sử phát triển, đất nước, con người và danh lam thắng cảnh hùng vĩ trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

 

 

Tích hợp những công nghệ hiện đại bậc nhất kết hợp với những giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống, nghệ thuật tâm linh được tái hiện đầy tinh túy tại làng nghề, phố cổ, rạp phim Bay nói riêng và Công viên Thiên đường Bảo Sơn nói chung chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua đối với khách du lịch quốc tế và nội địa khi đến Hà Nội.

Với điểm nhấn đặc biệt, Rạp phim mô phỏng cảm giác bay tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đề xuất Kỷ lụcRạp phim mô phỏng cảm giác bay đầu tiên tại Việt Nam. 

 

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ