[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.89] Công viên biển Hà Nội (Tổ hợp vui chơi giải trí Baara Land, Hà Nội): Công viên biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam

19-07-2019

(Kỷ lục - VietKings) Công viên Biển Hà Nội là điểm đến lý tưởng vừa tránh nóng, vừa có thể tận hưởng kỳ nghỉ giữa biển khơi. Nơi này được biết đến là biển tạo sóng lớn nhất Việt Nam và của c��� Đông Nam Á.

Tọa lạc tại Thôn Đa Phúc, Xã Sài Sơn, Huyện Quốc Oai, Hà Nội, Baara Land là tổ hợp vui chơi, giải trí, văn hóa, nghỉ dưỡng hàng đầu và cũng là điểm đến lý tưởng cho các gia đình, du khách Việt.

Baara Land bao gồm Công viên Biển Hà Nội - bãi biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á có diện tích lên đến 1.200m2 với nhiều trò chơi cảm giác mạnh. Trong khu vui chơi liền kề bãi biển còn có các hệ thống cầu trượt tốc độ cao, cầu trượt xoắn đôi và vòng xoáy Tornado mang lại cảm giác phiêu lưu mạnh mẽ cho người tham gia cùng nhiều trò chơi bổ trợ thú vị khác.

 

 

Bãi biển tại Công viên Biển Hà Nội được đánh giá là biển nhân tạo lớn nhất ở Việt Nam và cả ở Đông Nam Á. Tại đây sử dụng công nghệ tạo sóng tiên tiến để tạo ra những con sóng và âm thanh giống như thật.  Sóng tạo được có thể cao đến 1,5m và bờ biển mặn trải dài cùng những hàng dừa khiến cho bạn cảm thấy như đang ở giữa biển cả mênh mông. (Nguồn hình: Internet)

 

 

Nếu yêu thích cảm giác mạnh, du khách còn có thể thử sức với Vòng xoáy Tornado có hình phễu khổng lồ với tổng chiều cao 15m. Từ trên cao, dòng nước mạnh sẽ đẩy phao trôi xuống theo đường ống, qua các góc cua mạo hiểm và đích đến là phễu khổng lồ. (Nguồn hình:Internet)

 

 

Nằm cạnh bãi biển lớn, bể vầy trẻ em bao gồm các trò chơi dưới nước dành cho bé như cầu trượt mini, vòng phun nước liên hoàn, thác nước cá ngựa đôi, hòn đảo phiêu lưu,… (Nguồn hình: Internet)

 

 

 

Cầu trượt tốc độ cao mang lại cảm giác trượt cực mạnh. Ở độ cao 15 mét, đường ống dài 150 mét thực sự là một thử thách mạo hiểm nhưng vô cùng thú vị cho các bạn trẻ đam mê tốc độ. (Nguồn hình: Internet)

 

 

 Hệ thống cầu trượt xoắn đôi gồm 3 cầu trượt khác nhau lượn xoắn ốc từ trên cao xuống. Những góc cua và đường lượn xoắn ốc trong suốt hành trình trượt xuống làm nên nét đặc biệt của hệ thống cầu trượt này. (Nguồn hình: Internet)

 

 

Ngoài ra, tại công viên còn có dòng sông lười dài 233m bao quanh vòng xoáy Tornado. Với dòng nước nhẹ nhàng đẩy phao, sông lười sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để du khách nằm trên sông lười thư giãn sau khi thử sức ở các trò chơi cảm giác mạnh tại công viên. (Nguồn hình: Internet)

 

 

 Tổ hợp vui chơi, giải trí Baara Land nơi có công viên biển Hà Nội với bãi cát trắng mịn trải dài, sóng biển nhân tạo lớn bậc nhất Việt Nam trở thành điểm đến độc đáo thu hút du khách trong và ngoài nước khi đến Việt Nam. (Nguồn hình: Internet)

Với những điểm nhấn độc đáo, Công viên biển Hà Nội (Tổ hợp vui chơi giải trí Baara Land, Hà Nội) đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam thiết lập hồ sơ đề xuất kỷ lục: Công viên biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam.

 

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ