[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.91] Snow Town Sài Gòn: Thị trấn tuyết lớn nhất Việt Nam

20-07-2019

(Kỷ lục - VietKings) Snow Town Sài Gòn nằm ở ngay tại căn hộ The CBD Premium Home, Đồng Văn Cống, Quận 2, TPHCM có quy mô lên đến 4000 m2, cùng công nghệ làm tuyết thật của Nhật Bản. Đây là tổ hợp hệ thống các trò chơi giải trí như trượt tuyết, khám phá không gian phủ đầy tuyết trên mái nhà, trên đường phố từ những ngôi nhà cho đến quán bar, khu triển lãm các nhân vật truyện tranh Nhật Bản, Khu giải trí kỹ thuật số, sở thích thể thao, các gian hàng Kimono và chụp ảnh,… Snow Town Sài Gòn là thị trấn tuyết đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.

Mong muốn mang lại cho người Sài Gòn được sống trong không khí mùa động lạnh buốt như Châu Âu, Snow Town Sài Gòn với quy mô lên đến 4000 m2 nổi bật với không gian rộng lớn với nhiều khu vui chơi hấp dẫn.

SnowTown Sài Gòn sở hữu công nghệ làm tuyết tốt nhất thế giới và thừa hưởng kinh nghiệm 60 năm làm tuyết từ đối tác Nhật Bản. Vì vậy, nhiệt độ tại đây luôn duy trì ở mức 18oC tạo môi trường thoải mái và đảm bảo sức khỏe. (Nguồn hình: Internet)

Đến đây, khách tham quan có thể trải nghiệm những ngọn đồi tuyết trắng tinh tươm cao đến 8m, thử ngay những pha trượt tuyết đầy ngoạn mục hay tự do dạo phố và cảm nhận những sinh hoạt như trong một thị trấn có thật ở Phương Tây. (Nguồn hình: Internet)

Những lối đi phủ đầy tuyết giống với tuyết thật có độ dày khoảng 30-40cm mang đến cho khách tham quan một khu giải trí mới lạ, hấp dẫn có cảm giác như đang dạo chơi ở một thị trấn thu nhỏ của châu Âu. (Nguồn hình: Internet)

Tại Snow Town Sài Gòn, du khách sẽ không cần phải tốn quá nhiều chi phí như đi du lịch, nhưng vẫn có cơ hội được “ngắm tuyết” và trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo chỉ có ở xứ ôn-hàn đới này. (Nguồn hình: Internet)

Với những điểm nhấn đặc biệt, Snow Town Sài Gòn đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam thiết lập hồ sơ đề xuất kỷ lục: Thị trấn tuyết lớn nhất Việt Nam.


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ