[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.94] Khu trưng bày tượng sáp Wax Museum (khu du lịch Bà Nà, Đà Nẵng): Khu trưng bày tượng sáp đầu tiên ở Việt Nam

22-07-2019

(Kỷ lục - VietKings) Được khánh thành tháng 7/2013, khu trưng bày tượng sáp Bà Nà hiện trưng bay hàng chục bản sao tượng sáp ấn tượng về nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Đây là khu trưng bày tượng sáp đầu tiên tại Việt Nam.

Khu trưng bày tượng sáp Wax Museum là khu trưng bày tượng sáp đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nơi trưng bày gần 50 bản sao của các chính trị gia, diễn viên điện ảnh, vận động viên nổi tiếng khắp thế giới. Nằm trong khu vui chơi giải trí không giới hạn Fantasy Park. Nơi vốn đã được đông đảo du khách tham quan và yêu mến khi mỗi dịp ghé thăm Bà Nà. 

 

 

Khu trương bày tượng sáp Bà Nà Hills hiện đang sở hữu 49 tác phẩm nghệ thuật tượng sáp xuất sắc được thực hiện bởi các nghệ nhân nổi tiếng người Ý. (Nguồn hình: Internet)

 

 

Đến với khu bảo tàng tượng sáp, du khách sẽ được chiêm ngưỡng khu bảo tàng với phong cách Pháp cổ, được chup hình check-in thỏa thích với hơn 50 tượng sáp chính trị gia và các nhân vật nổi tiếng và gặp gỡ nhiều nhân vật điện ảnh dược đúc tinh sảo với tỉ lệ 1:1 vô cùng độc đáo. (Nguồn hình: Bà Nà Hills)

 

 

Những tác phẩm trong khu trưng bày tượng sáp Bà Nà Hills chủ yếu là bản sau các nhân vật  ngôi sao điện ảnh, ca nhạc, doanh nhân, chính trị gia nổi tiếng thế giới như: tổng thống Mỹ Barack Obama, diễn viên Thành Long, Taylor with , gia đình hoàng gia Anh,… (Nguồn hình: Internet)

 

 

Nơi đây có lối đi thông thoáng, không gian các tượng sáp được thiết kế một cách phù hợp với các bức tượng , có sức chứa 1.000 lượt tham quan mỗi ngày. (Nguồn hình: Internet)

 

 

Khu trưng bày này mất 6 tháng thi công bởi các kỹ sư người Pháp, được chia thành các khu vực trưng bày với những hình mẫu từ những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới. Tại đây vẫn đang tiếp tục được bổ sung số lượng tượng sáp để tăng sức hấp dẫn cho khu du lịch. (Nguồn hình: Zing.vn)

 

 

Khu trưng bày tượng sáp ra đời với ý nghĩa đặc biệt nhằm mang các nhân vật nổi tiếng thế giới đến gần người dân Việt Nam và du khách quốc tế nói chung. Bên cạnh đó còn làm đa dạng, phong phú các loại hình vui chơi ở khu vui chơi cho du khách. (Nguồn hình: Internet)

Với những điểm nhấn đặc biệt, Khu trưng bày tượng sáp Wax Museum (khu du lịch Bà Nà, Đà Nẵng) đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam thiết lập hồ sơ đề xuất kỷ lục: Khu trưng bày tượng sáp đầu tiên ở Việt Nam.


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ