[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.450] Đơn vị sản xuất và xuất khẩu khẩu trang từ nguyên liệu sợi cà phê đầu tiên tại Việt Nam

08-06-2020

(Vietmaster) Công ty CP Veritas Shoes Việt Nam (TP.HCM) đã tung ra sản phẩm bất ngờ: khẩu trang cà phê. Sản phẩm này đã được xuất sang Nhật, Mỹ và các nước châu Âu.

 

Khẩu trang Cafe kháng khuẩn bảo vệ môi trường AirX

 

Sau nhiều tháng miệt mài, đầu tháng 4-2020, những chiếc khẩu trang đầu tiên mang thương hiệu "AirX" đã xuất xưởng. Mặt hàng này đã được các khách hàng nước ngoài ưa chuộng. Chỉ trong chưa đầy một tháng qua, nhiều lô khẩu trang cà phê đã được xuất sang châu Âu, Nhật, Mỹ. Khẩu trang "AirX" sử dụng công nghệ kháng khuẩn, có hai lớp. Lớp ngoài được dệt bằng sợi cà phê, có thể giặt mỗi ngày. Bên trong là lớp màng lọc tự phân hủy sinh học, được sản xuất theo công nghệ kết hợp "nano bạc" và "cà phê". Hai lớp này có thể gỡ ra và luồn vào dễ dàng. Màng lọc có thể sử dụng tối đa 30 ngày không cần giặt. Khẩu trang "AirX" đã được Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3, TP.HCM cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn AATCCC. Khẩu trang cà phê "AirX" được bảo quản trong bao bì ba lớp chuyên dụng, có chức năng khử trùng.

 

 

Hiện sản phẩm đang được bán, thông qua hình thức online tại website của Shoex.net (mỗi gói 5 cái). Ngoài ra, Công ty cũng liên kết đưa sản phẩm bán trên sản TMĐT như Tiki, Shopee (bán lẻ từng cái), và qua kênh đại lý. Về chiến lược xuất khẩu, đại diện hãng tiết lộ đã nhận được đơn hàng đặt qua Mỹ, Sing, Đức và châu Âu. Tuy nhiên tiêu chuẩn nhập khẩu của các quốc gia có khác nhau, nên hãng cần thời gian để xin các chứng chỉ.

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đang đề xuất Kỷ lục Đơn vị sản xuất và xuất khẩu khẩu trang từ nguyên liệu sợi cà phê đầu tiên tại Việt Nam.

 


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ