Vô địch Gerry Weber Open, Federer nối dài kỷ lục

22-06-2015

Federer đã giành chức vô địch Gerry Weber Open 2015 để nối dài kỷ lục với lần thứ 8 lên ngôi ở giải đấu này.

Tối qua, Roger Federer đã có chiến thắng trong trận chung kết giải Gerry Weber Open 2015 khi vượt qua Andreas Seppi với tỷ số 2-0 (7-6, 6-4) để có được lần thứ 8 lên ngôi ở giải đấu diễn ra trên đất Đức.

Ở set đấu đầu tiên, Federer đã gặp phải sự kháng cự quyết liệt từ Seppi. Thậm chí anh đã phải cứu đến hai set point rồi sau đó mới có chiến thắng 7-1 ở loạt tie-break.

vo dich gerry weber open, federer noi dai ky luc hinh 0
Federer đã lập nên kỷ lục mới ở giải Gerry Weber (Ảnh: Getty)

Sang set hai, Federer chơi bình tĩnh hơn và anh đã có được break quan trọng khi tỷ số đang là 4-3 và sau đó duy trì được lợi thế để thắng 6-4 và qua đó ấn định chiến thắng 2-0 và lần thứ 8 vô địch Gerry Weber Open, một kỷ lục mà sẽ khó có tay vợt nào phá được trong tương lai gần.

Trong một diễn biến khác, tay vợt người Scotland – Andy Murray đã có một ngày thi đ��u bận rộn khi phải trải qua cả hai trận bán kết và chung kết giải Aegon Championships. Nhưng cuối cùng, tay vợt 28 tuổi cũng có được hai chiến thắng để lên ngôi vô địch giải đấu trên sân nhà.

vo dich gerry weber open, federer noi dai ky luc hinh 1
Murray tiếp tục thành công ởAegon Championships (Ảnh: Getty)

Cụ thể, Murray vượt qua Troicki 6-3, 7-6 ở bán kết trước khi đánh bại Kevin Anderson 6-3, 6-4 để đem về sự chuẩn bị hoàn hảo trước thềm Wilmbledon 2015./.

Theo VOV
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ