image not found

Cụ ông 99 ly dị cụ bà 96 vì bị 'cắm sừng'

07-04-2012

Một đôi vợ chồng Italy vừa trở thành cặp vợ chồng ly hôn già nhất thế giới, sau khi cụ ông phát hiện ra mình đã bị vợ "cắm sừng" từ những năm 1940.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  10 nguyên tắc vàng để bảo vệ tim

  07-04-2012

  Phụ nữ ở tuổi mãn kinh có nguy cơ mắc bệnh về tim cao hơn vì đây là thời kỳ hormon giới tính có tác dụng bảo vệ tim đã suy giảm và hết hẳn, nhường chỗ cho sự tích lũy quá nhiều cholesterol. Để bảo vệ tim khỏi những "kẻ thù giấu mặt" này, có 10 nguyên tắc được các bác sĩ khuyên chúng ta nên áp dụng.

 • image not found

  Những pho tượng ướp xác đầu tiên của Việt Nam

  06-04-2012

  Chùa Đậu còn có tên là Thành Đạo tự (Hà Tây) được khởi dựng từ thế kỷ thứ 3, xây cất lớn vào đời Lý, trùng tu đời Lê (thế kỷ XVII - XVIII), đến nay vẫn còn lưu giữ hai pho tượng tạo hình bằng xác ướp của hai vị thiền sư: Vũ Khắc Minh và Vũ Khắc Trường (kế tiếp nhau trụ trì chùa vào đầu và giữa thế kỷ XVII).

 • image not found

  Người Mỹ đầu tiên đến Việt Nam

  06-04-2012

  Người Mỹ đầu tiên đặt chân đến Việt Nam là ông John White, sinh năm 1782 ở Marblehead thuộc tiểu bang Massachusetts.

 • image not found

  Người Việt Nam đầu tiên đến Mỹ

  06-04-2012

  Người Việt Nam đầu tiên đặt chân tới nước Mỹ là Bùi Viện, sinh quán tại Thái Bình, đỗ cử nhân năm Mậu Thìn (1868), được giao mở mang vùng Ninh Hải, tức Hải Phòng ngày nay, thành công và được cử ra nước ngoài năm 1873 để tìm hiểu việc mở mang kinh tế và thương mại.

 • image not found

  5 cách tăng cường trí nhớ ở người cao tuổi

  06-04-2012

  Giảm trí nhớ là điều thường thấy ở nhóm người trung cao tuổi. Tuy nhiên, người ta có thể can thiệp để làm chậm quá trình này thông qua một số khuyến cáo đơn giản, dễ thực hiện dưới đây do trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Mỹ (CDC) vừa giới thiệu.

 • image not found

  Một tuổi già hạnh phúc!

  06-04-2012

  Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng tinh thần chứ không phải sức khỏe quyết định phần lớn đến cảm giác viên mãn ở người cao tuổi. Thực tế, lạc quan và đời sống hiệu quả đóng vai trò quan trọng hơn trong việc có được tuổi già viên mãn, so với các chỉ số truyền thống như sức khỏe và sự sung túc.

 • image not found

  Tập luyện thể thao với người cao tuổi

  05-04-2012

  Hầu hết người cao tuổi đều có nhu cầu vận động TDTT và tại các thành phố lớn chúng ta có thể thấy việc này trở thành một phong trào tương đối rộng từ gia đình cho tới cộng đồng. Tuy nhiên duy trì thói quen tập luyện thường xuyên không phải dễ dàng và không phải ai cũng lựa chọn, đồng thời tự xác lập cho mình được một kế hoạch tập luyện đúng đắn.

 • image not found

  Hiện tượng lão thính

  05-04-2012

  Lão thính là hiện tượng rất hay gặp ở người có tuổi (bình thường là trên 60 tuổi), được định nghĩa là sự giảm hoặc mất cảm giác thính giác.

 • image not found

  Điểm mặt thiên thạch “khủng” đáp xuống Trái đất

  05-04-2012

  Giống như những kẻ tị nạn trên đường chạy trốn khỏi các hệ mặt trời xa xôi, các thiên thạch lao xuyên qua bầu khí quyển Trái đất và rơi xuống hành tinh của chúng ta.

Trang 116 của 124 trang (1240 bài)Đầu<...116117118119120...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ