image not found

Thông điệp Hành trình tìm kiếm Ý chí kỷ lục Việt Nam

02-10-2013

Họ là những người khuyết tật làm được những điều kỳ diệu cho cuộc đời mình bằng ý chí, nghị lực kiên cường, trở thành những hình mẫu lý tưởng mà mọi người trên khắp thế giới muốn hướng đến.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Đề xuất kỷ lục: Trung tâm Cứu hộ gấu lớn nhất Việt Nam

  02-10-2013

  Hãy cứu lấy loài gấu để đưa về với thiên nhiên! Ai sẽ đứng ra làm điều đó bây giờ?! Vâng, có rất nhiều người, nhiều cơ quan-ban ngành chuyên trách bảo vệ động vật hoang dã nói chung tại Việt Nam. Nhưng để cứu hộ, chăm sóc cho đặc chủng loài gấu thì cơ quan chuyên trách đầu tiên được thành lập chính là TRUNG TÂM CỨU HỘ GẤU VIỆT NAM.

 • image not found

  Đề xuất kỷ lục: Cuộc thi thơ đầu tiên trên Facebook tại VN có số lượng tác giả và tác phẩm tham gia nhiều nhất

  02-10-2013

  Cuộc thi thu hút số lượng tác giả và bài thơ dự thi với 10.000 bài thơ được post lên từ 6.000 email, trong thời hạn tổ chức cuộc thi ngắn nhất (31 ngày) từ ngày 01.05.2013 – 01.06.2013. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của dư luận, cơ quan thông tấn, báo chí và xã hội… có bài thơ được 4.463 lượt like của độc giả.

 • image not found

  Đề xuất kỷ lục: Bức tranh có nhiều gia đình tham gia vẽ nhất

  02-10-2013

  Nằm trong khuôn khổ ngày hội Gia đình Việt Nam 28.06. 2013 do Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch phát động, Báo Gia đình và Xã hội, Công ty New Media và Trường mầm non Hoàng Gia đã phối hợp cùng thực hiện bức tranh về gia đình với chủ đề: “Kết nối yêu thương gia đình Việt” tại công viên mùa hạ, khu đô thị Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên).

 • image not found

  Đề xuất Kỷ lục: Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Gù Hương nguyên khối lớn nhất

  02-10-2013

  Bức tượng Phật Di Lặc bằng gỗ gù hương, một loại gỗ quí nguyên khối, có nguồn gốc từ tỉnh Sơn La, chiều cao 2,2m, rộng 2,61m và nặng trên 5 tấn.

 • image not found

  Đề xuất KL: Công trình nghiên cứu đầu tiền về giáo dục nhận thức cho trẻ em làng chài

  02-10-2013

  Công trình nhằm mục đích tạo cơ hội tiếp cận kiến thức xã hội, xây dựng kỹ năng sống và chủ động định hướng nghề nghiệp cho thanh thiếu niên thiệt thòi tại các làng chài của Việt Nam, được triển khai thí điểm tại các làng chài của TP.Hạ Long (Quảng Ninh). Công trình vừa mang tính định hướng, mang tính phổ cập giáo dục cho thanh thiếu niên làng chài, vừa có ý nghĩa xã hội sâu sắc; đồng thời hướng tới sự phát triển bền vững, hướng tới mục tiêu phát triển của Việt Nam, góp phần đồng hành trong công cuộc xóa đói giảm nghèo của quốc gia.

 • image not found

  Đề xuất KL: Con diều gắn nhiều thông điệp yêu thương nhất gửi đến trẻ em da cam

  02-10-2013

  Con diều “Bay Cao Ước Mơ” chứa đựng một giá trị nhân văn sâu sắc, đó chính là tình yêu thương, sự quan tâm và đồng cảm giữa con người với con người.

 • image not found

  Đề xuất KL: Bức tranh khảm trai chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh lớn nhất (Vượt kỷ lục Việt Nam)

  02-10-2013

  Nghệ nhân trẻ Nguyễn Đình Vinh, sinh năm 1976, từ lâu được biết đến là nghệ nhân chuyên khảm chân dung về Bác Hồ. Hơn 22 năm vừa học, vừa làm, anh đã khảm được hàng trăm bức chân dung về Bác trong đó có nhiều bức được đánh giá cao.

 • image not found

  Đề xuất 03 kỷ lục của Công ty CP Gốm Chu Đậu

  02-10-2013

  “Qua nghiên cứu của giới khảo cổ và các nhà khoa học, lịch sử đã kết luận, gốm Chu Đậu là một dòng gốm cao cấp, tinh xảo, từng mang giá trị kinh tế lớn và phát triển rực rỡ nhất vào thế kỷ 15 - 17. Gốm Chu Đậu được coi là gốm Đạo, gốm bác học, gốm thấm đẫm chất văn hoá tâm linh thuần Việt, in đậm dấu ân lịch sử những giá trị nhân văn của Quốc đạo Phật giáo, Đạo giáo, Nho giáo. Gốm Chu Đậu được đánh giá là đã chắt lọc được những nét đẹp, sự tinh xảo của các loại gốm trong và ngoài nước để tạo cho mình một nét riêng không lẫn với các loại gốm khác. Và đã có thời điểm những sản phẩm gốm Chu Đậu được xuất khẩu tới hàng chục nước trên thế giới”.

 • image not found

  VIETCARAVAN với Kỷ lục Việt Nam Đoàn xe ô tô Caravan dài nhất

  02-10-2013

  (Kỷ lục) Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Diễn đàn Vietcaravan, vào ngày 31.8 đến 1.9.2013, diễn đàn VietCaravan đã thực hiện kỷ lục đoàn xe du lịch caravan bằng ô tô tự lái với số lượng là 105 chiếc, thành viên tham dự là hơn 360 người. Tổng chiều dài đoàn xe di chuyển dài 5km, khi dừng kéo dài 1 km.

Trang 145 của 160 trang (1597 bài)Đầu<...141142143144145...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ