image not found

(VIETNAM VALUES) Hành trình tìm kiếm những giá trị Việt Nam: Việt Nam - Những điều đặc biệt 2018

26-05-2018

(Kỷ lục - VietKings) Hệ giá trị Việt Nam được hình thành và thử thách bởi lịch sử, kế thừa truyền thống và phát huy giá trị hiện đại. Chính hệ giá trị đó làm nên những điều đặc biệt mà chỉ có đất nước và con người Việt Nam sở hữu.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  [VIETKINGS.WORLD] HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ VIỆT NAM RA THẾ GIỚI

  09-05-2018

  (Kỷ lục - VietKings) Dù hình thức, nội dung thể hiện có thể khác nhau nhưng những thông điệp mà họ mang lại đều trở nên thật gần gũi, thiết tha, sâu lắng và đầy ý nghĩa. Như người ta vẫn nói rằng cái gì đi từ trái tim sẽ đến với trái tim.

 • image not found

  [VIETKINGS KIDS RECORD] Hành trình tìm kiếm Kỷ lục gia - Những thiếu niên siêu đẳng người Việt trên toàn cầu

  08-05-2018

  (Kỷ lục - VietKings) Mặc dù tài năng là thiên bẩm nhưng cũng cần được phát hiện và nuôi dưỡng từ rất sớm. Chính vì vậy việc tìm kiếm và thúc đẩy khả năng tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ là cần thiết thông qua sự quan tâm của các bậc cha mẹ, thầy cô và toàn thể xã hội. Từ đó, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings đã kết hợp với Học viện Tâm Trí Lực, đại diện là Kỷ lục Gia Siêu trí nhớ Thế giới Nguyễn Phùng Phong để thực hiện Hành trình Tìm kiếm Kỷ lục gia – những Thiếu niên Siêu đẳng người Việt toàn cầu – VietKings Kids Record với sự bảo trợ của Viện Não bộ Thế giới và sự tài trợ của Tập đoàn Đông y Thọ Xuân Đường.

 • image not found

  Hai tiến sĩ Việt lọt tốp 100 nhà khoa học hàng đầu châu Á 2018

  04-04-2018

  Theo bình chọn của tạp chí Asian Scientist (Singapore), Việt Nam có hai nhà khoa học lọt vào danh sách 100 nhà nghiên cứu hàng đầu châu Á năm 2018. Đó là GS.TS Phan Thanh Sơn Nam, trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TPHCM) và PGS.TS Nguyễn Sum, trường ĐH Quy Nhơn.

 • image not found

  Bãi biển An Bàng lọt vào top 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á

  02-04-2018

  TripAdvisor (trang web du lịch hàng đầu thế giới) vừa công bố danh sách 25 bãi biển đẹp nhất châu Á. Trong đó, bãi biển An Bàng (TP Hội An, Quảng Nam) tiếp tục ghi tên mình vào danh sách với vị trí thứ 22

 • image not found

  Chiêm ngưỡng 5 lăng mộ nổi tiếng nhất thế giới

  29-03-2018

  Những lăng mộ nổi tiếng nhất thế giới được xây dựng làm nơi yên nghỉ của những bậc vua chúa, nhà lãnh đạo kiệt xuất của nhân loại. Trải qua hàng trăm, hàng ngàn năm, những lăng mộ này trường tồn đến ngày nay và được người đời biết đến rộng rãi.

 • image not found

  Hà Nội xếp thứ 12 trong top 25 điểm đến tốt nhất thế giới 2018

  23-03-2018

  Chuyên trang du lịch uy tín hàng đầu thế giới TripAdvisor vừa công bố kết quả giải thưởng điểm đến tốt nhất thế giới 2018 (Best destinations in the world) do độc quả bình chọn (Travelers’ Choice).

 • image not found

  Phong Nha - nơi tuyệt vời nhất ở Việt Nam trong mắt khách Tây

  20-03-2018

  Phong Nha, Quảng Bình hiếm khi xuất hiện trong sách hướng dẫn du lịch nhưng đó cũng là lý do Sangeeta, du khách Australia, chọn nơi đây làm điểm đến.

 • image not found

  Khách sạn thông minh đầu tiên tại Nha Trang khiến du khách mê mẩn

  16-03-2018

  Hệ thống máy lạnh, đèn phòng và thông tin của phòng khách sạn được truy cập thông qua một cú chạm trên ứng dụng di động độc quyền.

 • image not found

  Đội nữ phi hành đoàn đầu tiên bay vòng quanh thế giới

  16-03-2018

  rong ảnh là toàn thể nữ phi hành đoàn thuộc tuyến bay xuyên đại dương của Hãng Hàng không Quốc gia Ấn Độ Air India, đang bày tỏ niềm hân hoan sau khi hoàn thành chuyến bay lịch sử, được vị đại diện Sách Kỷ lục Guinness chứng kiến tại chỗ ghi nhận, như là "Đội nữ phi hành đoàn đầu tiên thực hiện chuyến bay vòng quanh thế giới".

Trang 1 của 4 trang (34 bài)1234>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ