Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
 • image not found
 • image not found

  Hành trình tìm kiếm Top 100 món ăn nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới

  25-09-2015

  (VietKings) Đối với bất kỳ một quốc gia nào, ẩm thực luôn là yếu tố quan trọng trong nền văn hóa và là điểm thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới trong hành trình tìm hiểu và khám phá du lịch của mình. Ẩm thực chính là con đường nhanh nhất quảng quá hình ảnh của một đất nước hay một nền văn hóa nào đó.

 • image not found

  Hành trình tìm kiếm tổ nghề và các nhà sáng nghiệp của Việt Nam và Thế giới

  30-07-2014

  Cây khỏe mạnh vươn cao nhờ gốc vững, rễ bền bám sâu vào lòng đất… Nhà vững chãi, hiên ngang đội mưa, đội nắng nhờ móng sâu, nền chắc…

 • image not found

  Hành trình S100 - Bách niên trường thọ

  23-06-2014

  Có thể nói, những con người bước sang tuổi thứ 100 trở lên là những minh chứng rõ nét nhất của thời gian, của những thăng trầm trong lịch sử, của hành trình sống với buồn vui đời người, những hỷ - nộ - ái - ố.

 • image not found
 • image not found

  Hành trình Tôn vinh những giá trị Kỷ lục Việt Nam

  03-07-2013

  Bước sang năm 2014, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tròn 10 tuổi (2.2.2004 – 2.2.2014). 10 năm qua đối với chúng tôi - những người thực hiện sứ mệnh tìm kiếm và xác lập để tôn vinh những giá trị kỷ lục của Việt Nam là một hành trình với lắm thử thách, nhiều gian nan nhưng cũng nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 • image not found

  Hành trình tìm kiếm các bộ sưu tập Việt Nam

  03-07-2013

  Một bộ sưu tập giá trị có ý nghĩa như một bảo tàng thu nhỏ, truyền lại cho thế hệ mai sau, nhắc chúng ta nhớ và hiểu về những sự kiện, vật dụng, sản phẩm của cả một thời kỳ, một giai đoạn lịch sử...

 • image not found

  Hành trình quảng bá những Kỷ lục Biển đảo Việt Nam

  03-07-2013

  Bãi biển Trà Cổ - Bãi biển dài nhất; Vịnh Hạ Long - Vịnh có nhiều đảo nhỏ nhất; Tam Giang - Cầu Hai - Đầm phá lớn nhất; Quần đảo Cát Bà - Quần đảo có nhiều đảo nhất; Quần đảo Trường Sa - Quần đảo xa bờ nhất, Cụm đảo Hòn Khoai - Cụm đảo gần xích đạo nhất; Đảo Phú Quốc - Hòn đảo lớn nhất; Khu bảo tồn biển Nam Yết - Khu bảo tồn biển Việt Nam lớn nhất; Huyện đảo Lý Sơn - Huyện đảo có mật độ dân số cao nhất… là những kỷ lục thú vị của biển đảo Việt Nam mà Hành trình Quảng bá những kỷ lục Biển đảo Việt Nam đã tìm kiếm và giới thiệu trong những năm qua.

 • image not found

  Hành trình Tìm kiếm và Quảng bá những Kỷ lục Phật giáo Việt Nam

  03-07-2013

  Phật giáo được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm, đây là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng, gắn bó với đời sống tâm linh, tinh thần của con người và dân tộc trong suốt hàng ngàn năm qua. Từ khi đạo Phật vào Việt Nam đến nay đã đem đến những hình ảnh tốt đời đẹp đạo của các bậc Tăng, Ni, Phật tử trong đời sống xã hội. Tư tưởng giáo lý của Đức Phật về hoà bình, từ bi, hỷ xả, vô ngã, vị tha và tự giác ngộ... đối với chính bản thân mỗi người vẫn luôn là kim chỉ nam đối với người con Phật trên con đường tu tập, phụng sự đạo pháp và dân tộc.

Trang 6 của 7 trang (67 bài)Đầu<...67>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ