Ăn bánh xiaolongbao trong thời gian nhanh nhất

14-08-2015

(Vietkings) - Trong thời gian quy định 10 phút ai ăn được nhiều chiếc bánh Xiaolongbao nhất thì chiến thắng và được xác lập kỷ lục quốc gia “Ăn bánh trong thời gian nhanh nhất” cho người đó.Xiaolongbao là một loại bánh bao rất đặc biệt, bắt nguồn từ Nanxiang, một vùng ngoại ô của Thượng Hải. Cũng nhân tôm, thịt hay hải sản như những loại dimsum khácnhưng Xiaolongbao đặc biệt ở chỗ là nước dùng nóng hổi được "gói" trong từng miếng dim sum. Từng chiếc dim sum Xiaolongbao thơm ngon với nước dùng nóng bỏng lưỡi tứa ra khi cắn vỡ là một điều thú vị khiến thực khách mê mẩn món dim sum độc đáo này. Xiaolongbao luôn có trong thực đơn của các quán ăn Trung Quốc.

Kết thúc cuộc tranh tài này anh Ng Chin Sheng (gốc Hoa), là người nắm giữ kỷ lục về ăn uống nhiều nhất tại Singapore, lại tiếp tục giành chiến thắng với 109 chiếc bánh xiaolongbao trong thời gian quy định 10 phút.

Cuộc tranh tài này đã được tài trợ bởi nhà hàng Trung Quốc Nanxiang, diễn ra tại cửa hàng Ten Mile Junction vào ngày 1 tháng 8 năm 2015.


Phong Đặng

Nguồn: singaporerecords
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ