(ASEAN Trip.2017) Hành trình Quảng bá kỷ lục ASEAN - Top 20 phim điện ảnh nổi tiếng của Đông Nam Á - P.11. Biển tình ngang trái, Philippines

10-02-2018

(aseanrecords.world - kyluc.vn) Biển tình ngang trái (The Two Of Us) là bộ phim truyền hình nổi tiếng của Philippines được phát sóng trên kênh ABS-CBN và kênh TFC trên toàn thế giới vào năm 2009.

 

 

Chuyện phim xoay quanh hai anh em (Jake Cuenca và Gerald Anderson) có cùng tên, cùng chung khát vọng và cùng yêu một người phụ nữ (Kim Chiu). Tựa phim được lấy từ một trong những bài hát kinh điển của ca sĩ Rey Valera.

 

 

Đội ngũ sản xuất của phim Biển tình ngang trái và bao gồm cả ba diễn viên chính được lực lượng quân đội Philippines biểu dương vì đã tuyên truyền một hình ảnh tích cực về quân đội Philippines. Phim cũng được công nhận vì đã làm nâng cao danh tiếng cho Học viện quân sự Philippines, số lượng học viên gia nhập đã tăng lên đến 30% vì sau mỗi cuối tập của bộ phim đều cung cấp những nghiên cứu về việc nộp đơn dự thi vào Học viện.

 

3 nhân vật chính của phim.

 

Nhiều tập phim được quay tại khuôn viên của PMA tại thành phố Baguio, nơi Anderson và Cuenca phải trải qua những đợt huấn luyện cùng với các học viên thật sự. Anderson chua xót cho hay vấn đề đầu tiên là cả anh và Cuenca đều thiếu kinh nghiệm trong huấn luyện quân sự để điều chỉnh phù hợp với chương trình huấn luyện của Học viện.

 

 

Tại Việt Nam phim được phát sóng lần đầu trên kênh giải trí và phim truyện VTC7 -TodayTV vào ngày 01 tháng 06 năm 2013, phim rất được yêu thích, được chiếu lại nhiều lần tại các đài khác, đây là một trong những phim nổi bật nhất của Philippines tại thị trường Châu Á và Việt Nam.

Phim đã nhận được một số giải thưởng trong nước và quốc tế.


Vietkings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục ASEAN (aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ