(AseanRecords) Hành trình quảng bá Kỷ lục Asean - P.453. Techsauce Global Summit (Thái Lan) - Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về Công nghệ lớn nhất tại Đông Nam Á

19-01-2020

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Sự kiện này được coi là Hội nghị Công nghệ thượng đỉnh toàn cầu lớn nhất Đông Nam Á, nhằm kết nối các hệ sinh thái công nghệ trong khu vực cùng với một loạt người chơi công nghệ toàn cầu, như Techstars, để chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Techsauce là sự kiện thường niên lớn nhất trong khu vực ASEAN dành cho các nhà lãnh đạo toàn cầu về công nghệ, khởi nghiệp, tập đoàn, nhà đầu tư và nhà đầu tư mạo hiểm để hợp tác và cải thiện ngành công nghệ.

 

Tại hội nghị, có hơn 14 phần trình bày và thảo luận bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ Thành phố thông minh, Công nghệ du lịch, Năng lượng & Tự động, Fintech, Thực phẩm, Công nghệ và Đồ uống, Công nghệ Y tế (bao gồm WeedTech), Giải trí (bao gồm Âm nhạc, Thể thao điện tử, AR VR, Thời trang ), AI & Dữ liệu, Blockchain, Khởi nghiệp, Đa dạng & bao gồm, Đầu tư mạo hiểm, Tác động xã hội và Google cho Khởi nghiệp.

 

Sự kiện này được coi là Hội nghị Công nghệ thượng đỉnh toàn cầu lớn nhất Đông Nam Á, nhằm kết nối các hệ sinh thái công nghệ trong khu vực cùng với một loạt người chơi công nghệ toàn cầu, như Techstars, để chia sẻ kinh nghiệm của họ.

 

Hội nghị cũng nhấn mạnh các xu hướng chính của EDAgTech, FoodTech, HealthTech, Living Tech và EnergyTech - giúp hỗ trợ cuộc sống tốt hơn và tạo ra tác động xã hội.

 

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Lĩnh Nguyễn (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ