(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.373) Globe Telecom (Philippines): Nhà mạng đầu tiên tại Đông Nam Á ra mắt dịch vụ băng rộng 5G

12-09-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Globe Telecom Inc. đã ra mắt dịch vụ băng thông rộng 5G đầu tiên của Đông Nam Á trên thiết bị của Huawei. Philippines cũng là nước thứ ba ở châu Á có dịch vụ băng rộng 5G, sau Hàn Quốc và Nhật Bản.

Globe Telecom Inc. - Công ty viễn thông do Ayala dẫn đầu đặt mục tiêu cung cấp internet tốc độ cao cho hàng chục nghìn gia đình và văn phòng tại các trung tâm đô thị quan trọng như là một phần của khoản chi tiêu 1,2 tỷ đô la trong năm nay.

Globe Telecom Inc. sẽ sử dụng các thiết bị Huawei, như radio và modem để cung cấp internet băng thông rộng chất lượng 5. Huawei và Nokia của Phần Lan là nhà cung cấp thiết bị toàn cầu cho dịch vụ 4G của họ.

Globe At Home Air Fiber 5G là băng thông rộng không dây cố định sử dụng công nghệ trong đó một trang web truyền kết nối đến nhà mà không sử dụng kết nối có dây. Phạm vi từ 20Mbps đến 100Mbps so với các gói băng thông 4G hiện có cung cấp 5Mbps đến 20Mbps. Air Fiber 5G sẽ có mặt vào tháng tới cho băng thông rộng sử dụng tại nhà.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ