(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.113) BECI The Café (Philippines) : Học viện anh ngữ dành cho nữ sinh duy nhất tại Đông Nam Á

03-09-2018

(Aseanrecords.world – Kyluc.vn) Hiệp hội các trường tiếng Anh Baguio (BECI) là tổ chức của 12 trường Anh ngữ quốc tế nằm ở miền Bắc Philippines. Nó được thành lập vào năm 2005 để cung cấp giáo dục chất lượng về ngôn ngữ bao gồm học tập đa quốc gia.

BECI The Cafe là chương trình duy nhất chỉ có tại BECI. Vào thứ 7 hàng tuần, sinh viên sẽ hướng dẫn ngôn ngữ mẹ đẻ của nước mình. Lớp học mở rộng cho tất cả những sinh viên BECI nói riêng và sinh viên Philippine nói chung muốn học: tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Việt, tiếng Hoa, v.v…

Những người đăng kí học sẽ được sinh viên BECI dạy về các cuộc hội thoại + ngữ pháp căn bản (sách do BECI cung cấp). Và đồng thời, sinh viên Philippine sẽ dạy sinh viên BECI tiếng Anh. Như vậy, vào dịp cuối tuần sinh viên sẽ có thêm nhiều mối quan hệ với bạn bè địa phương và học thêm nhiều ngôn ngữ mới.

BECI đã có những phát triển vượt bậc và nay hân hoan khai trương “BECI The Café”. Đây được xem là học viện Anh ngữ dành riêng cho nữ duy nhất tại Đông Nam Á với cơ sở vật chất và trang thiết bị mang phong cách vô cùng nữ tính và tuyệt đối an ninh.

 


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ