(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.148) KYT (Indonesia) : Thương hiệu mũ bảo hiểm lớn nhất tại Đông Nam Á

08-10-2018

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) KYT được sinh ra như một 'Dự án ý tưởng đua xe' lấy cảm hứng từ người sáng lập Eddy Tedjakusuma, từ năm 1980 nhà sáng lập của PT TARA là một trong những nhà sản xuất mũ bảo hiểm lớn nhất thế giới cho đến ngày nay. Với thị trường đang phát triển chủ yếu ở châu Á và trên thế giới, PT TARA ngày nay được coi là sản xuất toàn cầu chính tập trung vào sản xuất mũ bảo hiểm xe gắn máy với các nhà máy trong nhà có tổng diện tích 100.000 m2.

Dự án ý tưởng bắt đầu vào năm 1998. Đó là việc tạo ra một thương hiệu tự nhận diện là RACING DNA, sản xuất mũ bảo hiểm tập trung vào chất lượng và thuộc tính của mũ bảo hiểm đua xe thể thao.

Triết lý nằm ở việc tạo ra những chiếc mũ bảo hiểm với giá trị cao nhất bằng cách nhân rộng và duy trì chất lượng, thuộc tính cao nhất của sản phẩm. Mũ bảo hiểm KYT được các tay đua xe đường phố cho đến những tay đua chuyên nghiệp tin dùng .

Nhờ có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất nhiều nhãn hiệu riêng biệt nổi tiếng về thương hiệu mũ bảo hiểm xe máy trên toàn thế giới, KYT đã áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt và định mức chính xác với công nghệ mới nhất.

 


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ