(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.205) Cloud Mountain (Singapore) : Thác nước trong nhà cao nhất tại Đông Nam Á

04-12-2018

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Đến với Gardens by the Bay, du khách không chỉ được lạc vào khu rừng rộng lớn ngay tại trung tâm Singapore mà còn có cơ hội ngắm nhìn thác nước trong nhà lớn nhất thế giới.

Gardens by the Bay (tạm dịch: Những khu vườn bên vịnh) là trung tâm giải trí độc đáo mà bất cứ du khách nào đến Singapore đều không thể bỏ qua. Trải bên bờ vịnh Marina xinh đẹp, Gardens by the Bay đã đem thiên nhiên xanh tươi đến với trung tâm thành phố đông đúc và náo nhiệt một cách hoàn hảo.

Được biết đến như một thế giới bí ẩn dưới màn sương, khu nhà kính Rừng mây sở hữu ngọn núi nhân tạo được phủ xanh bởi hàng nghìn loài cây, và đặc biệt nhất phải kể đến thác nước trong nhà cao nhất thế giới.

Thác nước cao 35m đổ xuống ào ạt, xung quanh điểm xuyết màu sắc rực rỡ và tươi sáng của các loài hoa trên nền lá xanh thẫm. Nhà kính còn có một ngọn núi mây, du khách có thể dùng thang máy để lên tham quan từng tầng núi mây đặc biệt này.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ