(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.234) Tini Tinou International Circus Festival (Campuchia) : Liên hoan xiếc quốc tế lớn nhất tại Đông Nam Á

02-01-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Liên hoan xiếc quốc tế Tini Tinou là một sự kiện độc đáo ở Campuchia cũng là một trong những sự kiện nổi tiếng ở Đông Nam Á. Liên hoan xiếc quốc tế chào đón các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

Liên hoan vừa rồi, Tini Tinou có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Úc, Canada, Indonesia, Nepal và Pháp cùng với các nghệ sĩ Campuchia từ Phare.  Các màn trình diễn tại Tini Tinou thường là các trò tung hứng, nhào lộn, ném lửa, nhào lộn và làm hề.  Năm ngoái, liên hoan thu hút hơn 4.500 khán giả trong suốt 8 đêm diễn.

Tini Tinou có nghĩa là “đó và đây” trong tiếng Khmer thành lập năm 2004 được tổ chức bởi tập đoàn Phare. Mục đích của Tini Tinou là nhằm khuyến khích sự hợp tác quốc tế thông qua một loạt các hội thảo và các màn biểu diễn cũng như mở ra cơ hội cho mối quan hệ làm việc hơn trong tương lai và củng cố danh tiếng của Campuchia trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.

Các chương trình, diễu hành và thảo luận đều miễn phí và mở cửa cho công chúng.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ