(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.233) Labasin Waterfall (Philippines) : Độc đáo nhà hàng dưới chân thác nước đầu tiên tại Đông Nam Á

01-01-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Nhà hàng thác nước Labasin đúng như tên gọi, nằm ngay dưới chân một thác nước nhân tạo ở Philippines. Tới đây, du khách có thể vừa ăn, vừa tắm thác cùng dòng nước chảy dưới chân.

Nhà hàng The Labassin Waterfall nằm trong khu nghỉ dưỡng Villa Escudero tại thành phố San Pablo, Philippines được xem là một trong những địa điểm độc đáo nhất ở quốc gia này. Tại đây, du khách thích thú khi được thưởng thức bữa trưa mát mẻ tại những chiếc bàn tre được đặt ngay dưới chân thác Labassin.

Thác Labassin thực chất chỉ là một đập tràn của nhà máy thuỷ điện đầu tiên của Philippines, được xây dựng vào năm 1929, nhưng nó vẫn hấp dẫn các du khách nhờ vị trí đặc biệt của mình.

Tại đây, ngay dưới chân con thác, du khách được hoà mình vào những bữa tiệc âm nhạc truyền thống, thức ăn địa phương và thiên nhiên xanh tươi trong một khung cảnh đầy ngoạn mục.

Chủ nhân đầu tiên của khu vực này là ông Arsenio Escudero, người sở hữu đồn điền và các trang trại trồng dừa và cả thác nước này vào những năm 1900. Khu đất này được mở cửa để hoạt động du lịch vào năm 1981, cho phép du khách có cái nhìn tổng quan về ngành nông nghiệp của đất nước Philippines.

Ngày nay, nó thu hút du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng không chỉ bởi những tour tham quan bảo tàng mà còn nhờ vào khách sạn độc nhất vô nhị - The Labasin Waterfall.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ