(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.235) SkyCycle (Philippines) : Trải nghiệm đạp xe trên không trung độc đáo tại Đông Nam Á

03-01-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Philippines là đất nước có cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tươi đẹp hoàn hảo, con người ở đây vô cùng thân thiện hiếu khách. Không những thế Đến Philippines trải nghiệm những điều khác biệt như đi xe đạp trên trời, bơi cùng cá mập, ăn thử Tamilok.

Trong công viên thiên nhiên Eden có một trò chơi thú vị không dành cho những người nhát gan và sợ độ cao. Đó là SkyCycle - đi xe đạp trên bầu trời hay chính xác hơn là đi xe đạp trên dây.

SkyCycle ở đây mang đến cho du khách một cuộc hành trình đi bằng xe đạp ở độ cao hơn 18m với độ dài dây 200m. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chiếc xe đạp được thăng bằng trên dây, thì câu trả lời đó, lốp xe đã được gỡ bỏ và thay thế bằng một rãnh đặt trên dây và một thanh thép kết nối xe đạp với cáp thép ở trên.

Ngoài ra, du khách còn được trang bị mũ bảo hiểm và dây nịt, nó giúp cho bạn có sự cân bằng hoàn hảo và việc đi xe đã trở nên trơn tru hơn bao giờ hết. Vì thế, chỉ cần bạn không sợ độ cao, thì việc đi xe đạp trên bầu trời là một trải nghiệm tuyệt vời ở Philippines mà bạn không thể bỏ qua.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ