(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.240) Hom Mali (Thái Lan) : Thương hiệu gạo hàng đầu tại Đông Nam Á

08-01-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Gạo Hom Mali của Thái Lan chưa bao giờ làm thế giới thất vọng trong suốt 50 năm danh tiếng quốc tế.

Mỗi năm, sản lượng Hom Mali ngày càng tăng, được xuất khẩu trên toàn thế giới và các nhà hàng trên khắp thế giới hiện đang phục vụ các thực đơn từ loại gạo độc đáo này.

Nông dân Thái Lan đã nỗ lực hết sức để trồng ra được loại lúa Thái Hom Mali chất lượng tốt nhất này, và nhờ vào địa lý tuyệt vời, có thể nói rằng Thái Lan là quốc gia duy nhất có loại gạo Hom Mali ngon nhất, bổ dưỡng và ngon nhất, cung cấp lương thực cho thế giới trong hơn nửa thế kỷ.

Mỗi hạt lúa của Hom Mali được canh tác trên vùng đất phong phú này đã được các chuyên gia lúa gạo kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Điều quyết định sự kỳ diệu của gạo Thái Hom Mali không chỉ là chất lượng, giá trị dinh dưỡng và hương thơm tự nhiên. Lịch sử phát triển và nghiên cứu phát triển trồng trọt trong suốt 50 năm đã khẳng định vị thế của Thái Hom Mali là sản phẩm nông nghiệp uy tín.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ