(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.272) Zouk Kuala Lumpur (Malaysia) : Siêu Club lớn nhất tại Đông Nam Á

09-02-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Zouk Kuala Lumpur (Zouk KL) là một nhánh của đại gia đình Zouk (hệ thống các club với 15 truyền thống hoạt động trong giới nightlife tại Singapore và Kuala Lumpur, từng 3 lần lọt Top 100 Clubs của DJ Mag).

Được thành lập từ năm 2004 và từng đón tiếp hàng triệu lượt khách trên toàn thế giới, Zouk KL đã tạo được tên tuổi riêng cũng như trở thành một trong những top club tại châu Á.

Với diện tích gần 10.000 mét vuông, toà nhà mới nơi Zouk KL tọa lạc có đến hơn 11 sàn nhảy và hệ thống đỗ xe ngầm rộng lớn. Tòa nhà này được đầu tư hơn 10 triệu $  cho việc xây dựng và tốn hơn 3 năm để hoàn thành, nó cũng được bộ trưởng bộ du lịch Malaysia công nhận là một landmark (địa điểm nổi bật) chính thức của Malaysia.

Không chỉ chú trọng vào quy mô hoành tráng và thiết kế độc đáo, Zouk KL cũng tập trung đổi mới lịch trình ăn chơi hàng tuần của mình. Zouk KL cố gắng trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất để mang đến những trải nghiệm có một không hai cho khách hàng của mình.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ