(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.273) Angkor Photo Festival & Workshops (Campuchia) : Khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp thường niên hoạt động lâu đời nhất tại Đông Nam Á

10-02-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Kể từ năm 2004, khoá học nhiếp ảnh chuyên nghiệp thường niên Angkor Photo Workshops thuộc khuôn khổ Angkor Photo Festival là điểm hẹn uy tín, cái nôi đào tạo và phát triển rất nhiều những nhiếp ảnh gia thành công trong khu vực Đông Nam Á.

Angkor Photo Workshop được tổ chức tại thành phố Sieam Reap, Campuchia kéo dài 1 tuần, đào tạo miễn phí cho 30 nhiếp ảnh gia tiềm năng nhất được tuyển chọn từ khắp các nước Châu Á nhằm nuôi dưỡng và thúc đẩy những tài năng nhiếp ảnh mới.

Vào tháng 12 mỗi năm, hàng trăm nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới lại “hành hương” tới Siem Reap, Campuchia để tham gia Angkor Photo Festival. Dù bạn mới chập chững mới vào nghề khao khát tham gia khoá học đứng lớp bởi những những nhiếp ảnh gia hàng đầu, hay là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp muốn giao lưu với cộng đồng quốc tế và tạo mối quan hệ với những giám tuyển và nhà biên tập ảnh, sự kiện Angkor Photo Festival chắc chắn sẽ là một dấu mốc phát triển sự nghiệp không thể quên.

Ngoài khóa học và một thời gian biểu dày đặc hoạt động liên quan tới nhiếp ảnh, sẽ chẳng có gì là ngạc nhiên nếu bạn tình cờ đàm đạo cà phê sáng cùng phóng viên Eli Reed từ Magnum Photos hay chia sẻ một chuyến tuk tuk đi ngắm bình minh tại Angkor Wat cùng với nhà phê bình Kevin WY Lee từ Invisible Photographer Asia ở đó.

Hoạt động thường niên từ 2004 đến nay, Angkor Photo Festival vẫn giữ nguyên cam kết về việc mang đến một sự kiện mang tầm quốc tế nhưng hoàn toàn miễn phí và mọi hoạt động được mở cửa tự do cho công chúng. Qua các chương trình đào tạo chuyên sâu và mạng lưới chuyên gia rộng khắp hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, Angkor Photo Festival đã và đang là nơi vun đắp cho rất nhiều những nhiếp ảnh gia Châu Á tài năng nhất để vươn tới môi trường quốc tế, một vài tên tuổi lớn có thể kể đến là Sohrab Hura (Ấn Độ), Veejay Villafranca (Phillipines), Munem Wasif (Bangladesh) hay không đâu xa là Maika Elan (Việt Nam).

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ