(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.324) Sunway Lagoon (Malaysia) : Công viên chủ đề Nickelodeon đầu tiên ở Đông Nam Á

09-04-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Với không gian 323.700 mét vuông, Sunway Lagoon là điểm tham quan theo chủ đề Nickelodeon đầu tiên của châu Á.

Công viên đã được bình chọn là Điểm tham quan hấp dẫn nhất châu Á bởi Hiệp hội Công viên giải trí và Điểm tham quan Quốc tế, tự hào với hơn 80 trò chơi và điểm tham quan với mức độ mạo hiểm khác nhau để phù hợp với nhóm khách gia đình. Với phiếu điện tử này, bạn có thể vào cửa tất cả năm công viên của Sunway Lagoon: công viên nước, công viên giải trí, Wildlife Park, Extreme Park và Scream Park.

Tại công viên nước, hãy trải nghiệm đường trượt, bể bơi và xem phim với công nghệ Waterplexx 5D đầu tiên trên thế giới. Tại công viên giải trí, bạn sẽ ghé thăm một trong những cây cầu treo cho người đi bộ dài nhất của Malaysia.

Bạn sẽ không khỏi trầm trồ trước hơn 150 loài động vật từ khắp thế giới hội tụ tại Wildlife Park. Trong khi đó, Extreme Park lại có các hoạt động như đi xe địa hình ATV và đua xe go-kart. Tại Scream Park, hãy chuẩn bị cho những điểm tham quan kinh dị như Kevin Hall.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ