(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.326) Life Sauce (Malaysia) : Thương hiệu nước sốt hàng đầu tại Đông Nam Á

14-04-2019

(Worldkings.org - kyluc.vn) - Life Sauce là thương hiệu nước sốt lớn nhất ở Malaysia được xuất khẩu sang Mỹ, Anh, Pháp, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hồng Kông, Mauritius, Maldives, Trung Đông, Brunei và Singapore kể từ khi nó được thành lập vào năm 1978.

 

 

 

Life Sauce thuộc Công ty Thực phẩm Khu vực (RFI), công ty mẹ của thương hiệu Life. Life Sauce lần đầu tiên thành lập từ một nhà máy khiêm tốn ở Port Klang năm 2004 và hiện đang sản xuất 26 triệu chai nước sốt mỗi năm.

 

 

 

 

 

 

Với việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và tiêu chuẩn vệ sinh cao là đặc điểm nổi bật của các sản phẩm Life. Chất lượng bắt đầu từ việc lựa chọn nguyên liệu thành phần cho đến những công đoạn sản xuất để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng. Chất lượng cao của sản phẩm nước sốt Life Sauces đã được công nhận ở trong và ngoài nước, thể hiện qua chứng nhận Jabatan Kemajuan Hồi giáo Malaysia và SIRIM của họ, chứng nhận HACCP của MOH (Bộ Y tế) và chứng nhận ISO 9001 của SGS, cơ quan chứng nhận quốc tế yêu cầu các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Bên cạnh các loại nước sốt cơ bản như ớt và sốt cà chua, họ cũng tìm ra các loại bột và nước sốt phương Đông đặc biệt. Nước sốt gói nhỏ của họ có lẽ được nhìn thấy nhiều nhất sử dụng trong các chuỗi thức ăn nhanh phổ biến như KFC, Pizza Hut, RasaMas, và nhiều hơn nữa.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ