(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.331) Pokemon Go Safari Zone events (Singapore) : Sự kiện bắt Pokemon Go đầu tiên tại Đông Nam Á

22-04-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Vào thứ 3 vừa qua tại Sentosa, Singapore đã diễn ra sự kiện Pokemon Go Safari đầu tiên tại Đông Nam Á thu hút hàng ngàn người đến để tham dự.

Sự kiện có sức chứa hơn 100,000 người tham dự trong hơn 5 ngày đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Sự kiện Safari Zone đã được tổ chức tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới và gần đây nhất là tại Brazil từ ngày 25 – 27 tháng 1.

Sự kiện cho phép người tham dự có thể bắt được Pokemon đặc khu mà họ không thể tìm thấy tại nước sở tại. Trải dài 5km tại Sentosa có cả hình phao Lapras cao 6m đầu tiên trên thế giới, điểm chụp hình Pokemon, những khu vực gặp và chào đón Pikachu và cửa hàng Pokemon.

Các khu vực nghỉ ngơi theo chủ đề dựa trên ba đội trong Pokemon Go - Huyền bí, Valor và Bản năng - cũng có sẵn, nơi người chơi có thể hòa nhập và giải nhiệt, cũng như tìm nơi trú ẩn trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.

Tấm che Pikachu cũng được tặng trong khoảng thời gian ngẫu nhiên trong suốt sự kiện để che chắn cho những người tham gia khỏi ánh nắng mặt trời.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ