(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.332) Kawan Food Berhad (Malaysia) : Nhà sản xuất chuyên về các món ngon châu Á đông lạnh hàng đầu tại Đông Nam Á

30-04-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Kawan Food Berhad là một trong những nhà xuất khẩu hàng đầu của Malaysia và là nhà sản xuất lớn nhất chuyên về các món ngon châu Á đông lạnh trên toàn thế giới. Nổi bật trong đó là thương hiệu Passion Bake với dòng sản phẩm bánh mì bơ tỏi đóng gói chế biến sẵn rất được ưa chuộng.

 

 

 

 

 

 

Tất cả bắt đầu từ hơn 40 năm trước tại một doanh nghiệp khiêm tốn do gia đình tự sản xuất và bán bánh và thực phẩm truyền thống làm tại nhà cho các cửa hàng tạp hóa và siêu thị địa phương.  Tuy nhiên vì thực phẩm được bán tươi mới vào cùng ngày nó được sản xuất, việc kinh doanh bị giới hạn ở các vị trí địa lý không quá xa; và thật khó để đảm bảo thực phẩm luôn đảm bảo độ tươi ngon trong suốt hành trình vận chuyển! Tuy nhiên, đến giữa thập niên 1980, do doanh nghiệp đã có được vị trí dẫn đầu ổn định tại thị trường địa phương, nên không thể tránh khỏi việc mở rộng ra ngoài biên giới Malaysia.

Một vấn đề: làm thế nào để đảm bảo hàng xuất khẩu luôn tươi mới trên hành trình ra nước ngoài? Những người sáng lập của họ đã loại trừ việc sử dụng chất bảo quản và các thành phần nhân tạo không dễ bị hỏng, vì họ chỉ muốn cung cấp cho mọi người thực phẩm an toàn có nguồn gốc rõ ràng với chất lượng cao nhất. Trong nỗ lực tìm cách kéo dài thời gian bảo quản thức ăn để nhanh chóng đưa sản phẩm đi khắp nơi quảng bá văn hóa ẩm thực châu Á, những người sáng lập của họ đã tìm ra một giải pháp: họ sẽ làm đông lạnh sản phẩm. Quyết định này đã thay đổi phương thức kinh doanh, mở ra một thời kỳ mới và dẫn đến thương hiệu thực phẩm Châu Á đóng gói nổi tiếng ngày nay: Kawan Food.

 

 

 

 

Điều khiến cho Kawan Food Berhad đạt được vị trí dẫn đầu thị trường là một cam kết không ngừng nghỉ đối với các giá trị xuất sắc, luôn luôn đổi mới, uy tín, có kế hoạch tăng trưởng, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho người dùng.

 

 

 

 

Kawan Food đã nhận được Giải thưởng Keris International Enterprise / Malaysia Honesty Enterprise lần thứ 2 của Hiệp hội Phát triển Enterpreneur của Malaysia cùng với một số nhà tổ chức khác.

Dòng bánh mì bơ tỏi của Kawan food rất được ưa chuộng và đã đạt giải thưởng Best Product của Malaysian Food Product Industry.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kawan Food hiện đang phủ sóng tại 38 nước trên thế giới sau hơn 40 năm hoạt động. Ngoài ra, Kawan Food cũng đã được trao 22 Giải thưởng và Bằng chứng nhận khác nhau chứng minh cho chất lượng vượt trội.

 

 

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

 


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ