(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.333) Munchy Food Industries (Malaysia) : Nhà sản xuất đồ ăn nhẹ hàng đầu tại Đông Nam Á

01-05-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Munchy Food Industries Sdn Bhd (kinh doanh như Munchy) là nhà sản xuất đồ ăn nhẹ có trụ sở tại Malaysia với sự hiện diện tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Trụ sở chính của tập đoàn nằm ở Batu Pahat và trụ sở công ty ở Klang. Munchy có văn phòng tại Ipoh, Butterworth, Johor Bahru, Kota Bharu, Kuantan, Malacca City, Kota Kinabalu, Kuching và các văn phòng quốc tế tại Singapore và Thái Lan.

 

 

 

Munchy được thành lập vào năm 1991, tại một thị trấn nhỏ ở phía Nam Malaysia, Batu Pahat. Nguồn gốc của Munchy bắt đầu với hai anh em SK Tan và LK Tan thành lập Munchy Food Industries. Với khoản đầu tư ban đầu là 80.000 RM, hai anh em đã phát triển công ty lớn mạnh như hiện tại, với sự tham gia của anh chị em của họ, CK Tan và Net Tan.

 

 

 

 

Năng lực sản xuất của Munchy tăng lên theo từng năm khi hai nhà sáng lập làm việc hướng tới mục tiêu tiếp thị Munchy trên toàn cầu. Điểm đến đầu tiên để mở rộng ra thị trường quốc tế là Nam Phi. Sau đó, hai anh em đã thiết lập quan hệ đối tác với một công ty sô cô la MNC có uy tín, cho phép họ mở rộng phạm vi sản phẩm của Munchy sang lĩnh vực sô cô la.

 

 

 

 

 Ngày nay, Munchy sở hữu một nhà máy sản xuất và nhà kho tại Batu Pahat, Johor, Malaysia. Diện tích xây dựng của các cơ sở này lên tới hơn 300.000 ft vuông (28.000 m2) và được trang bị:

• 2 nhà máy wafer có khả năng sản xuất tới 410 tấn mỗi tháng.

• 4 nhà máy bánh quy có năng lực sản xuất lên tới 2.940 tấn mỗi tháng.

• 5 máy thanh wafer với 20 dây chuyền sản xuất có công suất lên tới 280 tấn mỗi tháng.

Một kho 120.000 ft vuông (11.000 m2) đã được đưa vào xây dựng. Munchy gần đây đã chấp nhận một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần bên thứ ba mới để cho phép hoạt động kinh doanh của mình được thực hiện phân phối "Tốc độ tới thị trường".

 

 

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

 


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ