(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.334) BABA’S (Malaysia) : Thương hiệu bột cà ri hàng đầu Đông Nam Á

02-05-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) BABA’S là một thương hiệu hàng đầu về bột cà ri và gia vị của Malaysia. BABA’S tuân thủ một nguyên tắc nghiêm ngặt từ lúc thành lập cho đến tận ngày nay để cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất được làm từ những nguyên liệu chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất.

BABA'S là thương hiệu bột cà ri và gia vị hàng đầu của Malaysia, chiếm hơn 60% thị trường Malaysia. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra ít nhất một trong ba bữa ăn chính được người Malaysia tiêu thụ hàng ngày - có ít nhất một sản phẩm của BABA'S!

Vào cuối những năm 70, một thanh niên 30 tuổi sinh sống bằng việc kinh doanh cửa hàng tạp hóa di động trên một chiếc xe tải phục vụ khu vực Thung lũng Klang. Cứ 2 tháng 1 lần ông đến các khu dân cư và mang theo những nhu yếu phẩm như gạo, gia vị khô. Chiếc xe tải của anh luôn được các bà nội trợ háo hức chờ đợi và đánh giá cao. Nếu có ai đó yêu cầu anh thêm một món hàng gì đó, anh không chỉ tuân thủ mà còn biến nó thành một nguồn cung cấp tốt nhất với giá cả phải chăng nhất cho họ.

Công việc kinh doanh càng phát triển đã dẫn anh đến con đường phát triển thương hiệu bột cà ri và gia vị phục vụ khách hàng đa chủng tộc của mình. Chiếc xe tải BABA của anh đã phát triển thành thương hiệu BABA’S.

Nhu cầu lớn đến nỗi anh buộc phải sản xuất 4 ngày trong tuần và dành 3 ngày còn lại để bán sản phẩm của mình. Bột cà ri có 2 loại đặc biệt dành cho các món thịt và hải sản. Ngày nay, BABA'S đã có một loạt hơn 30 sản phẩm từ hỗn hợp Masala, bột gia vị nguyên chất, bột nguyên chất và hỗn hợp gia vị thực phẩm, cho đến Snack và hỗn hợp tạo ngọt.

Song hành với hương thơm lạ miệng, hương vị tinh tế, loại nguyên liệu tốt nhất, chất lượng sản xuất quốc tế và tiêu chuẩn chế biến được chứng nhận HALAL, dòng sản phẩm BABA đã đồng hành cùng người Malaysia đến bờ biển nước ngoài trong nhiều năm. Ngày nay, BABA'S có thể được tìm thấy ở Bắc Mỹ, Canada, Châu Âu, Nam Phi, Úc, hầu hết Đông Nam Á .... và hầu hết trong mọi nhà bếp Malaysia gần xa.

 

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

 


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ