(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.335) Brahim’s (Malaysia) : Thương hiệu nước sốt món ăn châu Á có sẵn hàng đầu tại Đông Nam Á

03-05-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Brahims (Thương hiệu thuộc Công nghiệp thực phẩm Dewina) được biết đến rộng rãi trong các gia đình tại Malaysia với các tiện ích ngon, thuận tiện, ăn ngay. Những sản phẩm của họ dễ dàng được tìm thấy tại các kệ siêu thị trên khắp thế giới như Anh, Mỹ, Singapore, Brunei, Nhật và Úc.

Từ những năm 1980, tại Úc đã đón nhận ẩm thực Malaysia và châu Á nhưng vấn đề họ gặp phải là không tìm được nguồn nước sốt đúng chuẩn và chất lượng. Nước sốt Brahim của Malaysia là nguồn cung cấp nước sốt có sẵn ăn liền đúng chuẩn Malaysia và các món châu Á khác ngay tại nhà. Các sản phẩm của Brahim hoàn toàn không chứa bột ngọt, không chất bảo quản và không màu thực phẩm. Tất cả sản phẩm của Brahim đều đạt chứng nhận Halal.

Công nghiệp thực phẩm Dewina (DFI) – nhà sản xuất Brahim được thành lập năm 1986 bởi Giám đốc điều hành - Datuk Haji Ibrahim bin Haji Ahmad Badawi, một cựu giảng viên đại học và chuyên gia tư vấn và nghiên cứu nông nghiệp và thực phẩm, cùng với ông Tatsunobu Abe – doanh nhân người Nhật. Trong những năm hoạt động đầu tiên, DFI được biết đến như là một nhà cung cấp khẩu phần ăn cho quân đội khu vực và Lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc, chủ yếu nhờ các tính năng độc đáo của các sản phẩm túi cầm tay.

Brahim nhanh chóng phát triển trên thị trường và trở thành một thương hiệu lớn mạnh tại Malaysia và các khu vực lân cận.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ